1090 DApps And 700 Tokens Chạy Trong Mạng Lưới Ethereum, Theo Lời Chuyên Gia

Cập nhật: 29/05/2018 501 Lượt xem

Trong năm 2017, 1.090 ứng dụng phân quyền (DApps) và hơn 700 Tokens đã được triển khai trên mạng Ethereum (ETH), Financial Magnates báo cáo ngày 28 tháng Năm.

Theo Christian Crowley, nhà phân tích kinh doanh của công ty phân tích Etherium Alethio, trung bình có khoảng 100.000 người dùng mới tham gia hệ sinh thái Ethereum mỗi ngày. Hơn nữa, mạng Ethereum xử lý một triệu giao dịch hàng ngày, Crowley tuyên bố phát biểu ngày 28 tháng 5 tại ‘Ngày cộng đồng ConsenSys’ nhằm tìm cách thúc đẩy phát triển ETH ở Israel.

Theo Crowley, hiện có 29,2 triệu địa chỉ ETH.

Vanessa Grellet, giám đốc điều hành của ConsenSys, một công ty phần mềm Ethereum có trụ sở tại New York, đã đưa ra một tuyên bố tích cực về công nghệ blockchain. Grellet lập luận rằng công nghệ này có tiềm năng để giải quyết những vấn đề lớn như việc giúp hàng ngàn người sống sót sau vụ thảm sát Holocaust hiện đang sống trong cảnh nghèo đói.

Trong một tuyên bố riêng biệt, Jeremy Millar, Trưởng ban ConsenSys và thành viên sáng lập của Liên minh doanh nghiệp Ethereum, đã cung cấp lập trường blockchain khác, tuyên bố rằng câu hỏi then chốt mà mọi người nên trả lời là: “Tôi có xây dựng một blockchain cho doanh nghiệp của mình không, hoặc tôi nên xây dựng một doanh nghiệp cho blockchain? ”Theo Millar, có thể đạt được cả hai.

Công nghệ Blockchain đang được tích cực áp dụng trên toàn thế giới, với triển khai nổi tiếng gần đây nhất được thực hiện bởi nhà bán lẻ đồ trang sức kim cương lớn nhất thế giới De Beers Group và công ty vận tải lớn Norfolk Southern Corp (NSC).

Tuy nhiên, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga gần đây đã đặt câu hỏi về lợi ích của các ứng dụng blockchain, tuyên bố rằng “công nghệ vì lợi ích của công nghệ là vô nghĩa” và cho rằng blockchain chưa đủ “chín muồi” để thực hiện trên quy mô công nghiệp.

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT) đã công bố một báo cáo ngày 28 tháng 5, tuyên bố rằng chỉ có 8% các dự án blockchain được tung ra vẫn hoạt động, với tuổi thọ trung bình chỉ 15 tháng.

theo cointelegraph

biên soạn bởi AnhReviewICO

1090 DApps And 700 Tokens Chạy Trong Mạng Lưới Ethereum, Theo Lời Chuyên Gia
Chưa có đánh giá.