$363 triệu: Robinhood được tài trợ mạnh tay để trở thành Platform Crypto lớn nhất

Cập nhật: 11/05/2018 519 Lượt xem

Ứng dụng mua bán chứng khoán Robinhood nổi tiếng của Mỹ đã công bố một khoản tài trợ Series D lên tới $363 triệu sẽ giúp công ty mở rộng để có thể trở thành platform cryptocurrency lớn nhất.

Theo một bản báo cáo được phát hành vào thứ 5, nhóm tài trợ định giá công ty khoảng $5.6 tỷ và được dẫn đầu bởi DST Global, Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB cũng tham gia.

Với ngân khố đầy đặn hiện tại, công ty cho biết họ hiện đang tìm cách quảng bá dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình, hiện đang có mặt tại 10 tiểu bang của Mỹ, cố gắng bao trùm cả nước Mỹ ngay sau khi nhận được giấy phép.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, nhà đồng sáng lập Robinhood và giám đốc điều hành Baiju Bhatt cho biết ông hy vọng điều đó sẽ xảy ra vào cuối năm 2018.

Trong thông báo của mình, công ty cho biết các quỹ mới sẽ được chi cho việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, các hoạt động và phát triển đội ngũ. Sau đó, Bhatt cho biết ông hy vọng Robinhood sẽ trở thành “một trong những platform tiền mã hóa lớn nhất” vào cuối năm 2018.

Những nhà tài trợ đáng chú ý xuất hiện chỉ vài tháng sau khi công ty tuyên bố chuyển sang giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo của CoinDesk vào thời điểm đó, công ty đã chính thức tiết lộ dịch vụ Robinhood Crypto miễn phí vào tháng 2 – cho phép giao dịch Bitcoin, Ethereum, cũng như 14 loại tiền điện tử khác, ban đầu cho người dùng ở năm tiểu bang của Hoa Kỳ: California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico.

Thông báo hôm nay cũng cho biết rằng dịch vụ hiện đã mở rộng đến năm tiểu bang khác, mở ra giao dịch tiền crypto cho người dùng ở Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Theo Coindesk

$363 triệu: Robinhood được tài trợ mạnh tay để trở thành Platform Crypto lớn nhất
Chưa có đánh giá.