Tại sao có nhiều người mong đợi Bitcoin về ngưỡng dưới 5000$ trước khi có một sự tăng trưởng mạnh?

Cập nhật: 26/08/2018 711 Lượt xem

Hôm nay, Tom Lee của Fundstrat đã tái khẳng định mục tiêu giá Bitcoin $ 30,000 của mình vào tháng 12. Tuy nhiên, các permabull khác không lạc quan như Lee về xu hướng ngắn hạn của Bitcoin.

Vào tháng Năm, Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, nói rằng ông muốn thấy giá BTC rơi xuống vùng $ 5,000 trước khi phục hồi và bắt đầu một cuộc biểu tình năm 2017 để đảm bảo rằng thị trường không tự phơi bày với việc tạo ra một bong bóng nhỏ.

Tuần này, Giám đốc điều hành của ShapeShift, Erik Voorhees và nhà đầu tư tiền điện tử Anthony Pompliano, hay còn gọi là Pomp, đã lặp lại tình cảm của Hayes, nói rằng thị trường con gấu của Bitcoin vẫn chưa kết thúc.

Sẽ về 5000$ trước khi đạt 10000$ ?

Trên CNBC Crypto Trader, được tổ chức bởi Ran Neuner, Voorhees, người sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tài sản số lớn, ShapeShift, cho biết:

“Tôi không mong đợi nó (thị trường gấu) kết thúc sớm, mặc dù tôi nghĩ rằng tỷ lệ sụp đổ đã chậm lại đáng kể. Nói chung trong những bong bóng này, sau khi bạn trải qua một vài tháng của một xu hướng giảm bạn đi chơi trong một khoảng thời gian… Nhưng tôi nghĩ chúng ta đã hoàn thành phần lớn sự sụp đổ. ”

Voorhees đưa ra một quan điểm tương đối nhiệt tình về xu hướng của thị trường mật mã, lưu ý rằng trong khi thị trường con gấu của Bitcoin rõ ràng là không kết thúc, phần tồi tệ nhất của sự điều chỉnh đã chậm lại.

Tuần trước, các nhà nghiên cứu tại Diar đã báo cáo rằng tỷ lệ biến động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng, khi BTC đã chứng minh sự ổn định ở khoảng giữa 6.000 đô la kể từ ngày 6 tháng 8, trong khoảng ba tuần.

Như đã thấy trong những thời điểm trước đó vào năm 2012, 2014 và 2017, Bitcoin theo truyền thống yêu cầu một khoảng thời gian ổn định trước khi bắt đầu một đợt tăng điểm lớn về phía tăng điểm.

Do đó, giá BTC thể hiện sự ổn định trong khoảng $ 6,300 đến $ 6,700 trong ba tuần qua là tích cực, nhưng tiền điện tử chi phối sẽ cần phải hiển thị tháng ổn định trước khi thiết lập một nền tảng vững chắc để hỗ trợ cho đợt tăng điểm tiếp theo.

Tuy nhiên, Pomp đã không lạc quan như Voorhees và Hayes, như ông đã viết trong bản tin mới nhất của mình rằng ông thấy giá của BTC rơi xuống vùng $ 3.000 trước khi phục hồi lên mức kháng cự 10.000 $.

“Các kết quả dữ liệu cuối cùng đã để lại cho tôi một vài kết luận khó chịu. Điều đáng chú ý nhất là chúng tôi có thể thấy Bitcoin gần 3.000 đô la trước khi chúng tôi thấy Bitcoin ở mức 10.000 đô la một lần nữa. Nếu điều này là đúng, điều đó có nghĩa là chúng tôi vẫn giảm ~ 50% giá. Mọi thứ có thể thực sự, thực sự xấu xí nếu điều này xảy ra, ”Pomp lưu ý.

Điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin trong tháng 12?
Một số nhà phân tích thấy Bitcoin giảm xuống còn 5.000 USD, 4.000 USD và thậm chí 3.000 USD trước khi phục hồi. Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích đều chia sẻ tình cảm rằng Bitcoin sẽ hồi phục lên các ngưỡng kháng cự chính trong khoảng từ 10.000 đến 15.000 đô la vào cuối tháng 12.

Dự đoán của hầu hết các chuyên gia và nhà phân tích trong sự thay đổi không gian tiền điện tử một cách thường xuyên, vì rất khó để suy đoán chính xác khu vực BTC sẽ rơi vào và phục hồi. Điều quan trọng là các nhà đầu tư nên xem xét xu hướng trung hạn của Bitcoin, phân tích các chỉ số thực tế như khối lượng và nhu cầu thị trường để thấy trước xu hướng tương lai của Bitcoin.

Theo CCN

Tại sao có nhiều người mong đợi Bitcoin về ngưỡng dưới 5000$ trước khi có một sự tăng trưởng mạnh?
Chưa có đánh giá.