Opera ra mắt phiên bản beta ‘Labs’ phiên bản ví tiền điện tử tích hợp cho trình duyệt máy tính để bàn

Cập nhật: 24/09/2018 666 Lượt xem

Opera đang tung ra phiên bản beta “Labs” của trình duyệt web trên máy tính để bàn với chức năng ví tiền điện tử tích hợp, theo một bài đăng blog độc quyền được chia sẻ với Cointelegraph Thứ Hai, ngày 24 tháng 9.

Opera đầu tiên tuyên bố sẽ tích hợp một ví tiền điện tử tích hợp cho trình duyệt máy tính để bàn vào đầu tháng 8 và “Labs” ngày nay sẽ mở cho những người thử nghiệm beta riêng.

Theo bài đăng trên blog, phiên bản mới sẽ cho phép người dùng xác thực Web 3.0 và các giao dịch ứng dụng phi tập trung (DApp) được thực hiện trên máy tính của họ bằng điện thoại Android của họ. Vì thế, “Labs” hoàn toàn tương thích với ví tiền điện thoại di động mà Opera ra mắt lần đầu tiên như một phần của bản beta Opera cho Android vào tháng 7 năm nay.

Opera đã nhấn mạnh rằng người dùng không cần phải thiết lập một chiếc ví mới và có thể tiếp tục lưu trữ các khóa ví của họ một cách an toàn trên phần cứng của điện thoại của họ. Hệ thống máy tính để bàn di động được ghép nối cũng sẽ tận dụng lợi thế của khóa hệ thống của điện thoại để đảm bảo giao dịch bằng cách sử dụng xác nhận vân tay cho cả chuyển giao mã thông báo và tương tác DApp.

Như với ứng dụng dành cho thiết bị di động, máy tính để bàn hỗ trợ bộ sưu tập kỹ thuật số – những thứ “kỹ thuật số không thể ăn được”, chẳng hạn như CryptoKitties hoặc thẻ bóng chày – người dùng có thể gửi trực tiếp giữa các ví tiền mật của Opera kể từ ngày 7 tháng 9.

Vào tháng 7, công ty điện tử khổng lồ HTC đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một chiếc điện thoại thông minh, HTC Exodus, có cả ví tiền điện tử và CryptoKitties vào cuối năm 2018.

Như đã báo cáo trước đây, ví dụ trên máy tính để bàn di động tương thích của Opera hoạt động bằng cách cho phép người dùng kết nối trình duyệt trên máy tính để bàn với ứng dụng di động có sẵn bằng cách quét mã QR – một hệ thống mà Opera đang sử dụng để đồng bộ hóa các ứng dụng dành cho thiết bị di động trong nhiều năm , ví dụ, với ứng dụng web Whatsapp của nó.

Các trình duyệt web và trình duyệt di động của Opera đã đáng chú ý bao gồm phần mềm chống cryptojacking kể từ tháng 1 năm nay. Vào tháng Tám, trình duyệt web Firefox đã thông báo rằng họ sẽ chặn phần mềm độc hại cryptojacking trong các phiên bản tương lai của trình duyệt web của nó.

Theo Cointelegraph

Opera ra mắt phiên bản beta ‘Labs’ phiên bản ví tiền điện tử tích hợp cho trình duyệt máy tính để bàn
Chưa có đánh giá.