Binance là gì? Review Đánh Giá Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới

Cập nhật: 26/05/2018 3.905 Lượt xem

Binance, các bạn có thể tìm hiểu website Binance.com, một sàn giao dịch crypto nổi tiếng hiện đang đứng top đầu các sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất.

Sàn có khối lượng khổng lồ các cặp như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC, and BNB/BTC. BNB là coin sàn con tên Binance coin của sàn Binance.

Binance được biết đến với phí giao dịch thấp (0,1%) và xử lý giao dịch nhanh. Công nghệ Binance có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, khiến nó trở thành công ty dẫn đầu thế giới về khối lượng trao đổi tiềm năng.

 

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, Binance hứa hẹn sẽ cung cấp bảo mật mạnh mẽ, khả năng sử dụng và hiệu suất. Dưới đây là một số tính năng được quảng cáo của sàn:

An toàn và ổn định: Binance sử dụng kiến ​​trúc hệ thống nhiều lớp và nhiều cụm.

Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.

Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

– Thanh khoản cao: Binance cung cấp thanh khoản mạnh một số cặp tiền điện tử.

Hỗ trợ nhiều tiền xu: Binance chấp nhận các giao dịch bằng nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm BTC, ETH, LTC và BNB.

– Đội mạnh: Binance được dẫn đầu bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty tuyên bố đội ngũ của hoj có kinh nghiệm ở cả Phố Wall và tài chính crypto, cùng với một hồ sơ theo dõi các công ty khởi nghiệp thành công.

Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance cơ bản đã được triển khai trên hơn 30+ sàn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các thiết bị và bằng nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.

Công nghệ cao cấp: Binance sử dụng một công cụ kết hợp được chứng nhận có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, “làm cho Binance trở thành một trong những sàn nhanh nhất trên thị trường hiện nay”

Phí tiền gửi: Miễn phí

Phí rút tiền:

Phí giao dịch: 0.1% giao dịch (nếu có BNB, có thể dùng BNB để giảm 50% phí giao dịch)

Binance là gì? Review Đánh Giá Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới
Chưa có đánh giá.