Bitcoin có vẻ sẽ có xu hướng tiến đến mốc 6k8, sau bull break out

Cập nhật: 05/11/2018 1.590 Lượt xem

Bitcoin có thể chuẩn bị tiến lên mức 6.800 USD, chứng kiến ​​sự đột phá trong phiên hôm qua.

Tiền điện tử hàng đầu, đã ở trong một phạm vi giá hẹp, di chuyển lên trên để đóng cửa ở mức $ 6,423 ngày hôm qua, xác nhận một sự bứt phá tăng của mô hình tam giác đối xứng.

Với động thái này, những con bò đực tìm kiếm đã chiến thắng trong một cuộc chiến kéo dài một tháng với những con gấu. Tuy nhiên, BTC đang nỗ lực tìm kiếm sự chấp nhận trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức của đường trung bình động 50 ngày (EMA), hiện tại đang ở mức $ 6.450.

Tuy nhiên, rào cản EMA có thể bị cắt giảm trong một hoặc hai ngày, khi tỷ giá hối đoái bitcoin (ETH / BTC) đang hướng về phía bắc, đánh dấu nhu cầu tăng đối với tiền điện tử thay thế.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang đổi tay với giá 6.400 đô la trên Coinbase, có mức giá cao là 6.440 đô la vào đầu ngày hôm nay. Tiền điện tử tăng 1% trên cơ sở 24 giờ và hầu như không thay đổi so với tuần trước.Chênh lệch tam giác đối xứng được thấy trong biểu đồ trên cho thấy phạm vi cho việc kiểm tra lại mức cao gần đây trên $ 6,800.

Mục tiêu đó có thể đạt được khi sự bứt phá được hỗ trợ bởi sự giao nhau trong xu hướng phân kỳ hội tụ trung bình (MACD). Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối đang nắm giữ trong vùng tăng giá ngay trên 50,00.

Sự phá vỡ kênh giảm và một động thái thuyết phục phía trên ngưỡng hỗ trợ kháng cự cũ của 0.031994 (mức thấp nhất ngày 25 tháng 9) cho thấy sự thay đổi xu hướng giảm giá.

Biểu đồ MACD đang tăng cho thấy khả năng tăng điểm tiếp theo có thể là trong phiên giảm điểm. Chỉ báo RSI của 53,00 được thiên vị về phía các mã tăng giá.

Như vậy, ETH / BTC có vẻ sẽ tăng trong tương lai gần. 

Góc nhìn đánh giá: 
Cả BTC và ETH / BTC đều hướng về phía bắc sau khi đột phá kỹ thuật.
Sự thèm ăn rủi ro gia tăng được nhìn thấy khi nâng BTC lên trên đường EMA 50 ngày là $ 6,450. Điều đó sẽ mở cửa cho một cuộc biểu tình kéo dài đến $ 6.810 (cao ngày 15 tháng 10).
Triển vọng tăng ngắn hạn trong BTC sẽ bị vô hiệu nếu giá đóng cửa UTC thấp hơn mức thấp nhất trong ngày 31/10 là 6.200 USD.

Theo Coindesk 

Bitcoin có vẻ sẽ có xu hướng tiến đến mốc 6k8, sau bull break out
Chưa có đánh giá.