Bittrex Là Gì? Review Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Trên Internet

Cập nhật: 28/05/2018 3.342 Lượt xem

Có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ, Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên Internet và luôn trong top 3 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch. Bittrex đã đi vào hoạt động từ năm 2014 và hiện đang có khối lượng giao dịch 24 giờ 300 triệu đô la. Trang web có danh tiếng tốt và cho đến thời điểm này, chưa có trường hợp hack thành công nào được nêu ra. Bittrex tự coi mình là một nền tảng giao dịch tiền điện tử thế hệ tiếp theo và nhằm cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất và an toàn nhất hiện có.

Ai là người khởi tạo?

Bittrex được khởi xướng bởi Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành Bill Shihara, người có kinh nghiệm như là một kỹ sư an ninh tại Amazon và Blackberry. Những vi phạm an ninh và các vấn đề về độ tin cậy mà các sàn và người dùng gặp phải thúc đẩy ông cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy hơn. Bittrex bao gồm một đội ngũ xuất sắc với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển và bảo mật từ các công ty bao gồm Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.

Nền tảng an toàn – Nhóm Bittrex tự hào về việc cung cấp một nền tảng an toàn và sử dụng các công nghệ bảo mật đáng tin cậy nhất hiện có. Chúng bao gồm việc sử dụng chiến lược ví đa giai đoạn đàn hồi đảm bảo 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và an toàn. Ngoài ra, xác thực hai yếu tố là bắt buộc đối với tất cả các khoản rút tiền và sử dụng API.

Một công cụ giao dịch được xây dựng tùy chỉnh – Nền tảng Bittrex được thiết kế để có thể mở rộng bằng cách sử dụng máy tính đàn hồi và kết quả là có thể xử lý và thực hiện các đơn đặt hàng ngay khi được đặt. Điều này không có sách chéo hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình xử lý giao dịch.

Nạp tiền nhanh và rút tiền – Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch thông qua một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật nhanh chóng về số dư, giao dịch và thông tin ví. Trên Bittrex, thông tin quan trọng luôn được cập nhật.

Hỗ trợ khách hàng – Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, các trang web thường phải đối mặt với một số lượng lớn các vé hỗ trợ. Điều này có thể dẫn đến sự căng thẳng về tài nguyên; Tuy nhiên, Bittrex thường xử lý thông tin liên lạc tốt và chạy một trang hỗ trợ chuyên dụng ngoài việc rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khả năng tiếp cận – Bittrex cung cấp truy cập nhanh đến một số lượng lớn tiền điện tử ngoài khối lượng giao dịch cao. Trang web liệt kê hàng trăm tiền điện tử và khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tương đương với 1 BTC mỗi ngày với một tài khoản chưa được xác minh. Lên đến 2 BTC một ngày có thể được giao dịch với một tài khoản cơ bản, cung cấp xác thực hai yếu tố được kích hoạt.

Phí trong suốt – Phí giao dịch Bittrex ở mức 0,25% tất cả các giao dịch và cho phép khách hàng dễ dàng tính toán các khoản phí được tích lũy trên bất kỳ giao dịch nào.

 

Bittrex Là Gì? Review Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Trên Internet
Chưa có đánh giá.