CEO Bitmex không mấy lạc quan về tiền điện tử

Cập nhật: 01/11/2018 1.440 Lượt xem

Giá Bitcoin và khối lượng giao dịch có thể tiếp tục giảm mạnh và thị trường giảm hiện tại có thể kéo dài thêm 18 tháng nữa. Đó là đánh giá nghiêm túc của Arthur Hayes, Giám đốc điều hành của Bitcoin Mercantile Exchange (BitMEX), nền tảng giao dịch phái sinh bitcoin lớn nhất thế giới.

"Quan điểm của tôi là môi trường biến động tồn tại ngay bây giờ có thể tồn tại trong 12 đến 18 tháng nữa, sự phẳng lặng", Hayes nói với Yahoo Finance. "Tôi chỉ dựa vào trải nghiệm trước đó của mình."

Hayes bắt đầu giao dịch mã hóa toàn thời gian vào năm 2013 sau khi mất việc làm là một nhà đầu tư chứng khoán tại Citibank. Giám đốc điều hành tại Hồng Kông cho biết các mô hình giao dịch ngày nay giống với “thị trường con gấu hạt nhân” mà ông đã chứng kiến ​​trong năm 2014.

“Tôi bắt đầu bằng bitcoin vào năm 2013, khi giá từ $ 250 đến $ 1,300,” Hayes kể lại. “Và sau đó 2014 đến 2015 là loại thị trường con gấu hạt nhân. Giá bị rơi, khối lượng bị rơi - rất, rất khó kiếm tiền. ”
 

Hayes đặt mục tiêu giá 50.000 đô la BTC vào tháng 6
Khối lượng giao dịch tiền điện tử gần đây đã giảm xuống mức thấp trong năm mới sau sự sụt giảm của mùa hè.

Hayes cho biết khối lượng có thể giảm nhiều hơn trong những tháng tới. "Chúng tôi nghĩ rằng khối lượng giao dịch có thể giảm hơn nữa từ bây giờ," ông nói.

Đây là một cảnh quan tuyệt đẹp về mặt từ mục tiêu giá bitcoin giá 50.000 đô la sắp hết hạn vào cuối tháng 6 năm 2018.

Vào thời điểm đó, ông cho biết giá BTC chỉ là một quyết định điều chỉnh tích cực từ việc vượt qua 20.000 đô la trên đường tới 50.000 đô la vào tháng 12 năm 2018. Điều đó không xuất hiện thực tế do điều kiện thị trường hiện tại.
https://twitter.com/CNBCFastMoney/status/1012811795969568768
Mặc dù Arthur Hayes có triển vọng ngắn hạn về thị trường mật mã, ông vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của ngành.

Những người tham gia thị trường khác đồng ý rằng ngành công nghiệp hiện tại đang thất bại, nhưng triển vọng dài hạn là rất lạc quan.

"Thị trường đang thổi một số hơi nước ngay bây giờ," Will Warren, người đồng sáng lập của trao đổi mật mã phi tập trung 0x, nói với Yahoo. "Thị trường có thể đang trải qua một số hợp nhất lành mạnh, nhưng tôi tin rằng xu hướng dài hạn sẽ là sự chấp nhận lớn hơn của bitcoin và các công nghệ tương tự."

Các chuyên gia: Slump tạm thời

Jonathan Levi, CEO của startup blockchain Hacera, đã đồng ý. "Giá bitcoin chắc chắn là trong một thị trường con gấu, nhưng trong việc áp dụng bitcoin và các dự án blockchain khác, chúng tôi đang trong thực tế trong một thị trường tăng trưởng," Levi nói. "Hầu hết các ngân hàng EU đang tích cực đầu tư vào blockchain, và tất cả ban đầu bắt nguồn từ bitcoin."

Trong khi nhiều người trong cộng đồng mật mã đang ở trong chế độ hoảng loạn trên các nhà truyền giáo tiền điện tử hiện tại của thị trường, những nhà truyền giáo tiền điện tử đã theo dõi thị trường kể từ khi ra đời thì không phải lo lắng về các blips ngắn hạn.

Doanh nhân công nghệ Wences Casares, người sáng lập nhà cung cấp ví bitcoin Xapo, cho biết có thể phải mất nhiều thập kỷ để biết chắc chắn liệu bitcoin có thành công hay không.

Casares cho biết có thể mật mã có thể thất bại, nhưng điều đó không chắc, như CCN đã báo cáo. "Tại thời điểm này, cơ hội thành công là tốt hơn so với cơ hội thất bại", ông nói.

CEO Bitmex không mấy lạc quan về tiền điện tử
Chưa có đánh giá.