Chainzilla và Pundi X cho phép sử dụng phương thức thanh toán Bitcoin bán lẻ tại Panama

Cập nhật: 18/08/2019 294 Lượt xem
Tag:

Công ty startup về tiền điện tử Pundi X tuyên bố rằng cổng thanh toán điểm bán lẻ (XPOS) sẽ sớm được khai trương tại Panama và các khu vực lân cận. Công ty phát triển Blockchain Chainzilla tham gia sáng kiến ​​với tư cách là một kênh phân phối địa phương.
 Kết hợp phương thức thanh toán điện tử và thanh toán truyền thống trong một thiết bị 

Cointelegraph Tây Ban Nha đã nói chuyện với CEO của Chainzilla, Charles Gonzales để tìm hiểu thêm thông tin. Ông Gonzales cho biết: 
 
"Gần đây, Pundi X đã tích hợp module của mình vào Verifone X990. Đây là một sự phát triển rất quan trọng bởi bộ xử lý thanh toán này tương thích với cả tiền điện tử và thanh toán truyền thống. [...] Điều này có nghĩa là một người bán có thể xử lý các thanh toán bằng tiền điện tử cũng như các thanh toán qua Visa và Mastercard, tất cả chỉ trong một thiết bị." 

Cùng với vai trò là một kênh phân phối các thiết bị đầu cuối XPOS ở Panama, Chainzilla sẽ ra mắt các công cụ cho các thương nhân để chuyển đổi ngay lập tức Bitcoin (BTC) và các loại thanh toán tiền điện tử khác thành tiền địa phương hoặc đồng tiền ổn định (stablecoin).

Cơ hội thông qua con đường giáo dục

Bộ xử lý thanh toán mới đầu tiên sẽ đến Panama sau hai tuần nữa và sẽ được Chainzilla giới thiệu tại hội nghị Revolve dành cho các doanh nhân. Trong tháng 10 năm 2019 Chainzilla cũng sẽ cung cấp khóa học về blockchain đầu tiên ở nước này với sự hỗ trợ từ Phòng thương mại kỹ thuật số và Blockchain của Panama, cùng với startup về giáo dục The Blockchain Space.

Khi được hỏi về nền tảng công nghệ tài chính ở Panama, ông Gonzales trả lời: 
 
"Khu vực công nghệ tài chính bị phân mảnh ở Mỹ Latinh. Mỗi quốc gia hoạt động như một hòn đảo có những quy định riêng, thường khác với các quốc gia láng giềng. Điều này tạo ra những khó khăn cho việc phát triển các dịch vụ quốc tế. Những thách thức này rất nan giải và mất thời gian để giải quyết, nhưng tất cả đều bắt đầu từ giáo dục. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc giáo dục người dân, các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ mà chúng tôi tương tác."

Theo như Cointelegraph thuật lại , chỉ mới tháng trước Pundi X đã tích hợp module thanh toán tiền điện tử của mình vào Verifone.
Theo Cointelegraph
Tag:
Chainzilla và Pundi X cho phép sử dụng phương thức thanh toán Bitcoin bán lẻ tại Panama
Chưa có đánh giá.