Church's Chicken bắt đầu chấp nhận Dash ở Venezuela sau khi KFC bối rối về quyết định này

Cập nhật: 14/12/2018 1.049 Lượt xem

Theo một thông báo chính thức trên Facebook vào ngày 12/12, một chuỗi thức ăn nhanh của Mỹ Church Chicken Chicken đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Dash (DASH) tại các địa điểm của nó ở Venezuela.

Theo Dash News, tiền điện tử được chấp nhận ở tất cả 10 địa điểm nhà hàng ở Venezuela. Dash cũng đã hoàn thành giao dịch đầu tiên của mình tại Church Gà Chicken và tải lên một video về sự kiện này trên kênh YouTube chính thức của mình. Nhà hàng tuyên bố là chuỗi thức ăn nhanh toàn cầu đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Thông báo từ gà Church Church sau một số nhầm lẫn liên quan đến việc chấp nhận Dash tại các nhà cung cấp thức ăn nhanh lớn ở Venezuela. Vào ngày 7 tháng 12, PR và giám đốc truyền thông tại DashNews Mark Mason đã đăng một tweet nói rằng KFC Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán Dash vào tuần sau.

Sau đó KFC Venezuela đã phủ nhận tin tức này, nói rằng việc xử lý các khoản thanh toán với Dash, không phải là sự thật, cũng như việc xuất bản bất kỳ tin tức nào về việc này đã được ủy quyền.

Ngay sau đó, Dash Merchant Venezuela đã đăng một lời xin lỗi công khai trên tài khoản Twitter của mình. Nó nói rằng tuyên bố này là sớm và phản ánh sự lạc quan hơn là giai đoạn thảo luận hiện tại với KFC Venezuela. Tuy nhiên, cả Dash và KFC đều xác nhận rằng họ đang đàm phán về khả năng thanh toán bằng tiền điện tử.

Vào tháng 1 năm 2018, KFC Canada đã giới thiệu một pha nguy hiểm PR, trong đó họ cung cấp một món gà rán Bitcoin Bitcoin, chỉ có thể được mua bằng Bitcoin (BTC). KFC đã công bố chương trình khuyến mãi trong một tweet nêu rõ:

Chắc chắn, chúng tôi không biết chính xác Bitcoin là gì, hay chúng hoạt động như thế nào, nhưng điều đó không nên xảy ra giữa bạn và một số ngón tay tốt.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8, CEO của Tập đoàn Dash Core Ryan Taylor nói rằng Venezuela đã trở thành thị trường lớn thứ hai cho Dash, với gần một trăm thương nhân chấp nhận tiền điện tử mỗi tuần. 

Theo Cointelegraph

Church's Chicken bắt đầu chấp nhận Dash ở Venezuela sau khi KFC bối rối về quyết định này
4 điểm / 1 đánh giá.