Coinbase giới thiệu về “Coinbase Bundles”, với mục tiêu đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử

Cập nhật: 29/09/2018 1.970 Lượt xem

Coinbase đã tung ra một bản cập nhật mới gọi là “Gói Coinbase” (Coinbase Bundles), được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử, theo một thông báo được công bố ngày 27 tháng 9.

Gói Coinbase là một giỏ gồm năm loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Coinbase và được mua tương ứng với giá trị vốn hóa thị trường của chúng bằng đô la Mỹ. The Bundle bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Ethereum Classic (ETC); Gói nhỏ nhất có giá 25 đô la, 25 đô la hoặc 25 đô la.

Mặc dù Coinbase không thiết lập kích thước mua tối đa cho một Nhóm, nhưng trao đổi giới hạn số tiền mua hàng ngày trên cơ sở mỗi khách hàng. Khi khách hàng đã mua Gói, mỗi loại tiền ảo sẽ được lưu trữ trong ví Coinbase của họ và có thể được mua, bán, gửi hoặc nhận dưới dạng tài sản cá nhân.

Coinbase dự kiến ​​giới thiệu sản phẩm mới tại Hoa Kỳ, E.U. và Vương quốc Anh trong những tuần tới. Cùng với Coinbase Bundle, giờ đây, trao đổi sẽ lưu trữ các trang tài sản thông tin về 50 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu về vốn hóa thị trường, ngoài phần “Tìm hiểu Coinbase” nhằm hướng dẫn người mới đến giao dịch tiền điện tử.

Gần đây, Coinbase đã công bố một quy trình mới cho phép nó liệt kê nhiều tài sản kỹ thuật số nhanh hơn. Quy trình đề cập đến tiền điện tử tuân thủ luật địa phương, có nghĩa là một số tài sản nhất định được liệt kê trên nền tảng này chỉ có thể có sẵn cho khách hàng ở các khu vực pháp lý cụ thể.

Đầu tháng này, Coinbase tiết lộ rằng họ đang tìm cách tạo ra một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF). Coinbase đã được báo cáo đã được thảo luận với nhóm làm việc blockchain của BlackRock quản lý tài sản khổng lồ. Vẫn chưa rõ liệu sáng kiến ​​này có được ký kết hay vẫn đang đàm phán.

Theo Cointelegraph

Các Bạn Chia Sẻ Ý Kiến Của Mình Nhé!
Coinbase giới thiệu về “Coinbase Bundles”, với mục tiêu đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử
Chưa có đánh giá.