Công ty quản lý tài sản Thụy Sĩ Tiberius Group AG sẽ giới thiệu một đồng tiền điện tử Metals-Backed

Cập nhật: 29/09/2018 521 Lượt xem

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Thụy Sĩ Tiberius Group AG sẽ giới thiệu một đồng tiền điện tử được hỗ trợ bởi kim loại, Bloomberg báo cáo ngày 27 tháng 9. Được thành lập vào năm 2005 với tư cách là công ty quản lý tài sản hàng hóa, Tập đoàn Tiberius quản lý tài sản trị giá khoảng 350 triệu USD.

Công ty sẽ phát hành một Tiberius Coin blockchain-powered, giá trị trong đó sẽ được gắn với giá của đồng, nhôm, niken, coban, thiếc, vàng và bạch kim. Giuseppe Rapallo, Giám đốc điều hành của Tiberius Technology Ventures AG, công ty sẽ dẫn đầu sản phẩm này, nói với Bloomberg:

“Thay vì sử dụng đồng tiền kỹ thuật số cơ bản chỉ với một mặt hàng, chúng tôi đã chọn một hỗn hợp kim loại công nghệ, kim loại ổn định và kim loại xe điện. Điều này sẽ mang lại sự đa dạng hóa tiền xu, làm cho nó trở nên ổn định và hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư. ”

Rapallo cũng nói rằng đồng xu sẽ được cung cấp vào khoảng $ 0,70 và được bán theo luật pháp Thụy Sĩ, trong khi nguồn cung của nó sẽ dựa trên nhu cầu và bị hạn chế bởi sự sẵn có của các kim loại cơ bản. Công ty báo cáo đã chọn trao đổi Estonia LATOKEN để liệt kê các đồng tiền như, cho mỗi Rapallo, nó đáp ứng các tiêu chuẩn quy định cần thiết.

Các đồng tiền điện tử kim loại khác đã được thử nghiệm trong quá khứ mặc dù “cho đến nay không ai trong số họ đã đạt được lực kéo”, theo Adrian Ash, giám đốc nghiên cứu tại BullionVault Ltd. Ash nói với Bloomberg, “Họ đang cố gắng giải quyết vấn đề không tồn tại – tất cả điều này có thể đạt được mà không cần thêm chi phí của sổ kế toán phân tán. ”

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng một liên doanh có trụ sở tại Thụy Sĩ có tên gọi komgo SA – được thiết lập để phát hành vào cuối năm nay – sẽ số hóa các quy trình tài chính thương mại và hàng hóa thông qua một nền tảng mở dựa trên blockchain. Năm tới, nền tảng này được cho là mở rộng sang nông nghiệp và kim loại.

Vào tháng 7, trao đổi hàng hóa vật chất trực tuyến Thụy Sĩ Open Mineral đã công bố kế hoạch xây dựng một tập đoàn các công ty khai thác mỏ và các tổ chức tài chính để phát triển một hệ thống thương mại khoáng sản dựa trên blockchain có tên là Minerac. Công ty giải thích rằng blockchain sẽ “đơn giản hóa quá trình giao dịch, và tăng hiệu quả và lợi nhuận.”

Theo Cointelegraph

Các Bạn Chia Sẻ Ý Kiến Của Mình Nhé!
Công ty quản lý tài sản Thụy Sĩ Tiberius Group AG sẽ giới thiệu một đồng tiền điện tử Metals-Backed
Chưa có đánh giá.