Giới thiệu Constant, nền tảng cho vay thế chấp bằng tiền mã hóa

Cập nhật: 14/05/2019 1.603 Lượt xem
Tag:

Constant là gì?

Constant là nền tảng kết nối cho vay và đầu tư đầu tiên tại Việt Nam. Với giải pháp cho vay bằng thế chấp tài sản tiền điện tử (như Bitcoin, Ethereum…), thay vì sử dụng giấy tờ xe cộ hay bất động sản, bạn có thể sử dụng crypto làm tài sản thế chấp để nhận tiền mặt.


Các nền tảng cho vay thế chấp bằng tiền mã hoá

 

Thế chấp BTC để lấy tiền đầu tư là một giải pháp tốt. Nhà đầu tư không cần phải bán đi BTC mà vẫn có tiền để tái đầu tư. Lợi nhuận từ việc tái đầu tư được dùng để trả lãi và chuộc BTC về. Như vậy, nhà đầu tư vẫn có thể hodl được BTC của mình mà vẫn không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư.

 

Hình thức này không hề mới với cộng đồng crypto. Trên thế giới đã có các platform như Nexo, SALT, YouHodler, Constant... cung cấp dịch vụ này và đã có rất nhiều người sử dụng.
 

 

Ưu điểm của Constant

 

Tại Việt Nam, Constant là nền tảng duy nhất cho vay tiền bằng hình thức thế chấp tiền mã hoá.

 

Có mặt tại CES 2019 tại Hoa Kỳ, Constant nhận được nhiều sự chú ý từ các trang tin trong nước như Blogtienao.com, coin68.com, tiendientu.org, nhipcaudautu.vn,... khi là nền tảng đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt với mức lãi suất ưu đãi cho thị trường Việt Nam. Cơ bản, giao diện rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

 

 

Constant là một nền tảng ngang hàng phi tập trung. Điều này có nghĩa người sử dụng Constant được toàn quyền quyết định mức lãi suất vay. Với lãi suất trên mức 4.5%/năm, bạn sẽ được nhận khoản vay ngay lập tức. Với mức lãi suất dưới 4.5%/năm, bạn sẽ phải chờ cho đến khi có nhà đầu tư chấp nhận mức lãi suất đó để nhận được khoản vay.

 

Không chỉ BTC, Constant hỗ trợ vay đến 66% giá trị tất cả các loại coin có trên Binance và người sử dụng có thể nhận tiền chỉ sau vài phút. Bạn có thể gọi điện đến số +84 36 656 2949 để được tư vấn trực tiếp.

 

Đặc biệt, Constant không yêu cầu khách hàng hoàn trả khoản vay định kì. Đến ngày đáo hạn, bạn trả đủ cả gốc lẫn lãi là được.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Bước 1: tạo tài khoản Constant

Link tạo tài khoản miễn phí: https://www.myconstant.com/sign-up

Bước 2: nhập số tiền muốn vay và chọn kì hạn với mức lãi suất thích hợp

Vào tab “Vay” để nhập số tiền bạn muốn vay. Sau đó chọn kì hạn với mức lãi suất phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân của bạn.

Constant không giới hạn số tiền bạn có thể vay. Tỉ lệ giá trị cho vay (LTV) lên đến 66%.

Bước 3: thực hiện thế chấp tiền mã hoá

Gửi số tiền mã hoá cần thế chấp đến địa chỉ ví của Constant.

Ngay khi giao dịch này được xác nhận trên blockchain, USD sẽ được chuyển về tài khoản Constant của bạn ngay lập tức.

Bước 4: rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn vào tab “Tài khoản” để thực hiện rút tiền. Ở phần “Số dư”,  bạn có thể

Để rút khoản vay từ tài khoản Constant về tài khoản ngân hàng, trước tiên bạn cần thực hiện xác minh danh tính.

Xác minh danh tính với Constant rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp đúng các thông tin cá nhân được yêu cầu như tên, ngày sinh, số điện thoại, email. Để hoàn tất, bạn cần chụp hình hai mặt CMND và tải lên một bằng chứng về nơi ở. Đó có thể là hoá đơn tiền điện, nước, Internet hoặc sao kê ngân hàng của bạn.

Sau khi xác minh danh tính thành công, nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng để Constant có thể chuyển tiền cho bạn. Bạn sẽ nhận được tiền trong 5 phút.

Với nền tảng Constant, nhà đầu tư hoàn toàn có thể dễ dàng vay được vốn đầu tư mà không cần bán đi tài sản số của mình. Một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư khi thị trường có những chuyển biến tích cực.

Bước 5: hoàn trả khoản vay

Để hoàn trả khoản vay, bạn cần nộp tiền vào tài khoản Constant. Đến ngày đáo hạn, hệ thống sẽ tự động trừ đúng số tiền bạn đã vay và lãi suất. Sau đó, phần tài sản thế chấp sẽ được tự động chuyển về địa chỉ ví mà bạn đã dùng ban đầu.

Để nộp tiền vào tài khoản Constant, vào tab “Tài khoản”, bạn sẽ thấy số dư của mình. Chọn “Nộp tiền” để nộp tiền vào tài khoản.

 

Sau khi thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn của hệ thống, chọn “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản Constant. Tài khoản Constant của bạn sẽ nhận được tiền trong vài phút.

 

 

Nếu quá ngày đáo hạn khoản vay 2 ngày mà bạn không hoàn trả khoản vay, hệ thống sẽ tự động bán số coin mà bạn đã thế chấp. Hệ thống sẽ thông báo 3 lần cho bạn trước khi bán phần tài sản thế chấp đi.

Đây là một bài viêt thông cáo báo chí, tất cả nội dung trong bài đều được cung cấp bởi người đặt quảng cáo.

AnhReviewICO khuyên các bạn nghiên cứu kĩ trước khi đầu tư


 

Tag:
Giới thiệu Constant, nền tảng cho vay thế chấp bằng tiền mã hóa
5 điểm / 3 đánh giá.