Dự án DreamTeam là gì? Tổng quan về dự án DreamTeam

Cập nhật: 03/05/2019 1.247 Lượt xem
Tag:
  1. Dự án DreamTeam là gì? Tổng quan về dự án.


Dream Team Token là một dự án thành lập từ năm 2017, đã ICO thành công, và hoạt động trong lĩnh vực gaming và Esport. Để nói qua về lĩnh vực này, thì chỉ riêng trong làng Crypto, đã có rất nhiều đồng coin hoạt động trong mảng gaming và Esport. Chúng ta có ENJ, Loom, MITH, FUN, WAX…, mỗi đồng lại có một tác dụng riêng và nhắm vào một mặt khác nhau của ngành công nghiệp gaming.

 

Dự án DreamTeam nhắm riêng vào mảng e-Sport, một lĩnh vực có doanh thu hàng chục tỷ $ chỉ tính riêng thị trường Mỹ. Thay vì focus vào làm một loại tiền tệ thanh toán trong game như EnJin hay dùng để mua đồ như Wax, DreamTeam hoạt động chú trọng vào các team Esport và hệ sinh thái này, giúp các team Esport và game thủ chuyên nghiệp kết nối với các nhà tài trợ. DreamTeam muốn tạo nên một hệ sinh thái Esport-CryptoCurrency, với việc kết hợp công nghệ Blockchain và thanh toán xuyên quốc gia để giải quyết những vấn đề mà ngành công nghiệp nhiều tỷ Đô La này đang gặp phải.

 

  1. Tầm nhìn của dự án / Mô hình kinh doanh


Về cơ bản, họ sẽ xây dựng một nền tảng mạng xã hội như Linkedin trong mảng esport, để kết nối những team cần tài trợ về tiền bạc lẫn tổ chức đến với những nhà quảng cáo/nhà đầu tư eSport. Các team này sẽ được hỗ trợ tiền bạc, và  nhà tài trợ sẽ được các team quảng cáo sản phẩm đến vs người hâm mộ.

 

Để sử dụng dịch vụ của DreamTeam thì người dùng sẽ phải đăng ký, và dự án sẽ thu phí thành viên vip với những ưu đãi riêng. Đó là cách đầu tiên để dự án tạo ra doanh thu

 

Cách thứ 2 để dự án có thể kiếm tiền, sẽ là dựa trên phí giao dịch. Các giải đấu hay các tổ chức liên kết dùng DreamTeam Token sẽ trả cho họ 1 khoản phí dựa trên số tiền mà họ dùng.

 

Để làm được và ứng dụng việc này, tất nhiên là DreamTeam sẽ dùng công nghệ Blockchain và các giải pháp Token nhằm xử lý mọi khâu cần thiết. Token DreamTeam đơn vị tiền tệ duy nhất của nền tảng DreamTeam. Mỗi giao dịch trên nền tảng này sẽ yêu cầu việc sử dụng token DreamTeam. Ứng dụng token được công nghệ blockchain hỗ trợ đầy đủ và có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các hợp đồng thông minh cũng như chi trả cho các tính năng của nền tảng và các tính năng khác.

 

Về cơ bản, công nghệ blockchain được áp dụng trong nền tảng DreamTeam qua hợp đồng thông minh đảm bảo việc thực hiện và thanh toán hợp đồng theo các điều khoản đặt trước. Hợp đồng thông minh bảo vệ tất cả các thương lượng từ các thay đổi có hiệu lực trở về trước. Bằng việc sử dụng chúng trên DreamTeam, chúng ta có thể đảm bảo được số tiền thanh toán đã hứa với người chơi hoặc đội và thực hiện các nghĩa vụ đã cam kết với đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ giải.

 

 

  1. Token DREAM

Token DreamTeam đơn vị tiền tệ duy nhất của nền tảng DreamTeam. Mỗi giao dịch trên nền tảng này sẽ yêu cầu việc sử dụng token DreamTeam. Ứng dụng token được công nghệ blockchain hỗ trợ đầy đủ và có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các hợp đồng thông minh cũng như chi trả cho các tính năng của nền tảng và các tính năng khác.

 

Tổng cung : 55,191,260 DREAM

Định dạng : ERC20 token

 

Token của dự án có nhiều ứng dụng, chủ yếu trong các hoạt động sau:

 

Hợp đồng thông minh:

  • Thanh toán cho người chơi – Tất cả các loại tiền lương (của đội cho người chơi; của đội cho huấn luyện viên; của người chơi cho huấn luyện viên riêng, v.v...). Tất cả người chơi và đội sẽ được tiếp cận Ví DreamTeam với token. Việc sử dụng các hợp đồng thông minh sẽ cho phép mỗi người sử dụng nền tảng ký các hợp đồng và nhận khoản thanh toán khi chơi.

 

  • Chuyển nhượng game thủ – Thị trường chuyển nhượng đảm bảo và minh bạch    cho phép các đội chơi ký và bán các game thủ thông qua việc ký kết các hợp đồng thông minh. Điều này sẽ hình thành một thị trường chuyển nhượng các game thủ ngang tầm với các môn thể thao truyền thống và tăng giá trị thị trường của các game thủ esport hàng đầu.

 

 

  • Tài trợ và bán các bản quyền truyền thông – Việc thâm nhập rõ ràng vào thị trường thể thao điện tử sẽ không chỉ cho phép các nhà tài trợ hàng đầu và các đơn vị truyền thông có thế lực mà còn cho các đơn vị truyền thông quy mô nhỏ, địa phương ký các hợp đồng với các đội thể thao điện tử khác nhau. Tương tự cho    các đội nghiệp dư và chuyên nghiệp và các game thủ có được các cơ hội tài trợ và có thể bán các bản quyền truyền thông hợp lệ và được thanh toán thông qua token DreamTeam.

 

  • Hợp đồng quảng cáo – Các hợp đồng ký đơn giản và nghĩa vụ ràng buộc cho cả   hai bên sẽ thúc đẩy các lựa chọn quảng cáo và các đơn vị quảng cáo địa phương đạt được khán giá thể thao điện tử đồng thời cũng cho phép các đội có được nhiều tài trợ để hỗ trợ cho hoạt động thể thao điện tử của họ.

 

 

  • Giải thưởng của giải đấu – Giải thưởng cho các đội và game thủ sẽ đạt đến vài tỷ đô là và tạo điều kiện cho các đội nghiệp dư và chuyên nghiệp cạnh tranh kiếm tiền như nhau trong các giải đấu thể thao trò chơi điện tử. Các đội có thể ký các hợp đồng với các giải đấu và nhận tiền thưởng được phát tự động đến các thành viên

 

  1. Đội ngũ của DreamTeam


DreamTeam bao gồm các chuyên gia hàng đầu về thể thao điện tử và các nhà phát triển với kinh nghiệm sâu rộng. Nhóm phát triển và mở rộng liên tục để đảm bảo có thể đáp ứng được mong đợi của cộng đồng thể thao điện tử và tạo ra một nền tảng tất cả trong một duy nhất cho người chơi thi đấu trên toàn thế giới. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về ban lãnh đạo của DreamTeam với thông tin tương ứng về các thành viên mới.


Ban cố vấn :

 

Tính đến quý 1 năm 2018 DreamTeam có một Ban Cố vấn bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử và các ngành liên quan. Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách các cố vấn và đối tác đồng thời công bố việc bổ sung họ vào Ban cố vấn DreamTeam và Danh sách đối tác trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các chuyên gia cao cấp và chuyên gia tư vấn từ các lĩnh vực khác nhau và lên kế hoạch để có được Ban Cố vấn quyền lực nhất so với bất kỳ ICO game / crypto nào khác.

 

  1. Investor và Partner


Nhà đầu tư chính


 

Vào tháng 4 năm 2018. Mangrove Capital Partners trở thành nhà đầu tư chính của DreamTeam. Đây là dự án đầu tư chủ chốt của Mangrove vào lĩnh vực thể thao điện tử. Đối với Quỹ châu Âu, đây là một bước tiến lớn vào tương lai. Và cũng là trọng trách của DreamTeam. Mangrove, một trong những công ty đầu tư tài chính lớn nhất châu Âu, đang đầu tư cả vào cổ phần và token (một hợp đồng hỗn hợp). Tài sản ước tính của Mangrove đâng quản lý lên đến 750 triệu $.

 

Partner


Website : https://dreamteam.gg/

Mở bán Token : https://token.dreamteam.gg/

WhitePaper : https://token.dreamteam.gg/documents/DreamTeam_Whitepaper_ENG.pdf

Telegram : https://t.me/dreamteam_eng

Twitter : https://twitter.com/DreamTeam_Token

 

Tag:
Dự án DreamTeam là gì? Tổng quan về dự án DreamTeam
Chưa có đánh giá.