Dự án Platio là gì? Tổng quan về dự án ICO Platio

Cập nhật: 11/10/2018 3.796 Lượt xem

1/ Platio là gì ? Tổng quan về dự án.
Các ngân hàng truyền thống rất chọn lọc trong các dịch vụ mà họ cung cấp cho người dùng mật mã trong hệ thống ngân hàng hiện tại của họ. Họ đã không chấp nhận thời đại tiền xu kỹ thuật số, hoặc cách tiền điện tử đã phát triển. Platio giải quyết vấn đề này dễ dàng truy cập vào Hệ sinh thái Platio, sử dụng token dựa trên công nghệ EOS, và hỗ trợ ba loại tài sản: crypto, fiat và chứng khoán.

Platio là :
-Dự án Fintech quốc tế có trụ sở tại London và  Được ủy quyền tại hơn 30 quốc gia.
– Tất cả-trong-một nền tảng cho ngân hàng an toàn cho crypto và fiat, và môi giới cho cổ phiếu.
-Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain của EOS.
-Có giấy phép của  châu Âu cho các hoạt động mã hóa và là một tổ chức thanh toán được ủy quyền.
2/ Tầm nhìn của dự án :
· Hệ sinh thái ngân hàng thông minh Platio được thiết lập để làm cho crypto trở thành một phương tiện thanh toán đáng tin cậy và phổ biến. Công nghệ của họ  sẽ cho phép người dùng chuyển đổi liên tục và trực quan giữa các hệ thống tài chính mật mã và ổn định của Platio, như Asset Guard và Smart Escrow, sẽ gia tăng niềm tin vào mật mã như một tài sản và thúc đẩy sự chấp nhận toàn cầu của nó.

3/ Tính năng của Platio :
-Giữ mật mã, fiat và cổ phiếu ở một nơi
-Chi tiêu Crypto và fiat bằng thẻ thanh toán bằng nhựa hoặc ảo
-Thanh toán bằng mật mã và fiat bằng SWIFT / SEPA / OCT
-Chuyển tiền điện tử, fiat và cổ phiếu miễn phí trong Hệ sinh thái Platio
-Nhận mật mã và fiat qua Lập hóa đơn & Xử lý cho các doanh nghiệp và cá nhân
-Giao dịch & trao đổi trên một nền tảng trong crypto, fiat và cổ phiếu
-Bảo vệ crypto, fiat và cổ phiếu khỏi các biến động hoặc rủi ro mất quyền truy cập
-Thực hiện giao dịch bằng crypto và fiat bằng Smart Escrow để giải quyết xung đột giữa các bên

4/ Token của Platio : PGAS
PGAS là token tiện ích ERC-20 và sẽ được sử dụng cho các giao dịch trong nền tảng, ví dụ như thanh toán hoa hồng, phí và đăng ký. Các giao dịch sử dụng PGAS sẽ được chiết khấu, với mức chiết khấu tùy thuộc vào mức sử dụng và mức đăng ký của người dùng.

PGAS sẽ tạo doanh thu cho Platio vì mọi giao dịch được thực hiện sẽ tạo ra doanh thu giao dịch hoặc doanh thu đăng ký.

Dự kiến ​​tăng trưởng giá trị PGAS có thể xảy ra do hai nguyên nhân chính:
⎯ Tăng nhu cầu về Token khi số lượng người dùng Hệ sinh thái Platio tăng lên, nhiều đăng ký hơn được mua và nhiều giao dịch hơn được thực hiện.

⎯ Việc đốt 50% hoa hồng nội bộ Platio cho đến khi khoảng 10% token PGAS được để lại trong hệ thống sinh thái Platio.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với PGAS, kết hợp với việc giảm nguồn cung, có thể dẫn đến tăng giá trị các token còn lại trong lưu thông

Một số thông tin chung về Token Sales PGAS :

Nếu trong thời gian gọi vốn Platio không đạt ngưỡng đầu tư tối thiểu là 5 triệu EUR, tất cả số tiền sẽ được trả lại cho nhà đầu tư trong vòng một tháng sau khi kết thúc đợt bán công khai.

5/ Đội ngũ của Platio :

 

Vlad Bunin || Người sáng lập và chiến lược trưởng
Vlad là một giám đốc điều hành có ảnh hưởng lớn với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, ngành công nghiệp bảo hiểm và hàng không, có thể chịu trách nhiệm cho nhiều triệu Euro ngân sách và phân bổ nguồn lực để vượt quá mục tiêu lợi nhuận và bán hàng. Là người sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của Hedge Capital Company, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính thành công, Vlad đã thực hiện các chính sách quản trị tài chính và quản lý tài chính, đã đánh giá rủi ro và lập kế hoạch chiến lược, quản lý tài sản, kế toán và kiểm soát chi phí.

Dima Okhrimchuk || Giám đốc điều hành
Dima có hơn 10 năm kinh nghiệm về công nghệ và tài chính. Trước đây, ông là Phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại một trong những nền tảng photostock lớn nhất. Trước đó, ông ta làm việc tại nhiều  ngân hàng đầu tư và quỹ đầu tư mạo hiểm, cũng như công nghệ các công ty có trụ sở tại CIS và Thung lũng Silicon. Ông có bằng MBA từ UC Berkeley. Tại Platio, Dima chịu trách nhiệm thúc đẩy việc thực hiện các mục tiêu chiến lược và phát triển kinh doanh của mình.

Andrey Khavryuchenko || Cố vấn kỹ thuật
Andrey đã phát triển phần mềm thương mại từ năm 1991. Anh ấy đã tham gia vào  Crypto từ năm 2011 và bắt đầu từ năm 2013, ông đã tham gia vào việc phát triển các dự án tiền điện tử và blockchain, Dash là một trong số các dự án khác. Anh ta là người sáng lập DevNull.ai. Ông cũng là cố vấn và kiến trúc sư Blockchain tại DMarket và là thành viên ban kiểm soát tại các dự án Pandora Boxchain .

Alexa Lopez || Cố vấn quan hệ nhà đầu tư (IR)
Một nhà phát triển kinh doanh và xây dựng mối quan hệ đầu tư giàu kinh nghiệm, Alexa đã làm việc với các công ty khởi nghiệp khác nhau, các thiên thần kinh doanh và các quỹ đầu tư tại Silicon và trên toàn thế giới. Cô có bằng Thạc sĩ về Quan hệ kinh doanh quốc tế.
Cô là một người tham gia cộng đồng crypto hoạt động và ủng hộ. Tại Platio, Alexa giám sát việc xây dựng và duy trì quan hệ nhà đầu tư quan trọng và đang giúp đưa Platio lên cấp độ tiếp theo.

Và rất nhiều cái tên nổi bật khác, họ đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng như công nghệ, các bạn có thể tham khảo thêm tại Website và Whitepaper của họ.
________________________________
Website: https://platio.io/
Whitepaper: https://www.platio.io/static/docks/platio-whitepaper.pdf
Telegram: https://t.me/platioecosystem
Twitter: https://twitter.com/Platioecosystem

Dự án Platio là gì? Tổng quan về dự án ICO Platio
3 điểm / 4 đánh giá.