Gã khổng lồ trong ngành khai tác Crypto gọi được hơn 80 triệu đô vốn

Cập nhật: 07/11/2018 1.580 Lượt xem
BitFury, một công ty khai thác tiền điện tử, đã thông báo việc đóng một khoản đầu tư riêng lẻ trị giá 80 triệu đô la, nâng tổng số tiền mà công ty đã huy động lên 170 triệu đô la kể từ vòng loại A vào năm 2014.

Vòng đấu, theo một thông cáo báo chí chính thức, được dẫn dắt bởi một công ty đầu tư mạo hiểm Korelya Capital có trụ sở tại Paris. Galaxy Digital của Mike Novogratz, Macquarie Capital, Dentsu Inc., Armat Group và những người khác cũng tham gia vòng tài trợ Series C cho công ty mật mã San Francisco.

Greg Revenu, Giám đốc điều hành của Bryan, Garnier & Co, một ngân hàng đầu tư tại châu Âu, cũng là cố vấn tài chính duy nhất và vị trí đại diện cho tài trợ của BitFury, nhấn mạnh rằng đầu tư mới nhất đánh dấu “thể chế hóa toàn cầu” của ngành công nghiệp blockchain.

"Khi thị trường đang trưởng thành, chúng tôi đang chứng kiến ​​một sự tăng tốc trong việc áp dụng các công nghệ blockchain trên toàn thế giới, trong tất cả các lĩnh vực, ở cả cấp doanh nghiệp và chính phủ," ông giải thích. “Giao dịch này cũng chứng minh vị trí của công ty là nhà cung cấp hạ tầng công nghệ B2B hàng đầu thế giới, với bề rộng hoạt động cho phép công ty được xem là proxy cho một luận án đầu tư Blockchain toàn cầu.”

Tập đoàn BitFury hiện đang sử dụng hơn 700 nhân viên tại 15 quốc gia trải rộng khắp Bắc Mỹ, EMEA và Châu Á. Công ty cũng vận hành các trung tâm khai thác mật mã ở Iceland, Canada, Georgia và Na Uy, cung cấp quyền hạn băm cho một số bể khai thác hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, BitFury nổi tiếng với việc xây dựng các thiết bị khai thác mật mã và vừa tung ra một chip ASIC “Clarke” mới cho khai thác bitcoin.

Công ty cũng đã mạo hiểm phát triển các ứng dụng blockchain cho các công ty và chính phủ và đã ghi nhận một nửa tỷ đô la doanh thu thông qua các hoạt động tổng thể của nó.

Mở rộng thành AI
BitFury cho biết họ muốn phân bổ quỹ 80 triệu đô la để mở rộng hơn nữa sự mở rộng toàn cầu của mình và thâm nhập vào các phân đoạn thị trường liền kề - chẳng hạn như Artificial Intelligence (AI). Tuy nhiên, công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết chính nào về loại dự án mà nó sẽ đặt dưới cánh AI mới của nó.

“Sự thể chế hóa blockchain và cryptocurrencies, hợp tác với cơ hội của những công nghệ mới nổi này, là một cơ hội mở rộng tự nhiên mà Bitfury sẽ xây dựng vào năm 2019 và xa hơn nữa”, Valery Vavilov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Bitfury cho biết. AI.

Vòng tài trợ cũng xuất hiện ngay sau khi Bitfury công bố kế hoạch ra mắt một đợt chào bán công khai ban đầu với mục đích tạo ra 3 tỷ đô la tài trợ công. Đối thủ lớn nhất của công ty, Bitmain, đã nộp đơn xin IPO tại Hồng Kông, mặc dù đã bị chỉ trích.
Gã khổng lồ trong ngành khai tác Crypto gọi được hơn 80 triệu đô vốn
Chưa có đánh giá.