Giá Bitcoin giảm xuống còn $ 3.900 sau khi kết thúc tuần ảm đạm, thị trường Crypto mất $ 12 tỷ

Cập nhật: 03/12/2018 304 Lượt xem
Thị trường tiền điện tử đã mất hơn 12 tỷ đô la từ việc định giá của nó trong 24 giờ qua, khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mốc $ 4,000.

Các cryptocurrencies chính bao gồm Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) mất trung bình khoảng 6% về giá trị, thể hiện sự thiếu động lực và hoạt động giao dịch.

Vào ngày 2 tháng 12, CCN đã báo cáo rằng nếu giá của đồng tiền điện tử thống trị giảm xuống dưới mốc $ 4,000 và không phục hồi được từ $ 4.200 đến $ 4,400, thì mức giảm thêm nữa vào vùng giữa $ 3.000 có thể trở thành một khả năng.

Báo cáo đã nêu:

“Một nhà phân tích kỹ thuật với bí danh‘ The Crypto Monk ’đã tuyên bố rằng nếu BTC duy trì mức hỗ trợ $ 4,000 trong vòng 12 đến 24 giờ tới, thì sự phục hồi trong phạm vi từ $ 4.200 đến $ 4,400 là có thể. Nhưng, nếu nó giảm xuống dưới $ 4,000, và nó đã gần như làm như vậy sớm hơn trong ngày, một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể đang diễn ra. ”

Kể từ Chủ nhật, Bitcoin (BTC) đã chứng minh sự suy giảm về khối lượng hàng ngày từ khoảng 6 tỷ USD đến 5,2 tỷ USD khi giá giảm. Trong những trường hợp bình thường, trong một phiên giảm điểm, khối lượng giao dịch của BTC có xu hướng tăng lên khi nhiều lệnh bán ra thị trường.

Sự sụt giảm về khối lượng của BTC khi giá của nó giảm gần bốn phần trăm trong 12 giờ qua cho thấy rằng tài sản đang cho thấy đà tăng thấp mà không có nhiều sức mạnh ở mức hỗ trợ $ 4.000 để duy trì xu hướng giá ngắn hạn tích cực.

Trong suốt năm ngày qua, có thể là do cuộc họp tích cực giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về một thỏa thuận thương mại tiềm năng, thị trường Dow Jones và Mỹ đã tăng đáng kể về giá trị.

Kể từ ngày 27 tháng 11, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng 1.065 điểm, gần như phục hồi hoàn toàn từ xu hướng giảm của tháng trong khi mức tăng hàng năm của nó đã bị xóa trong vòng ba tuần.

Tuy nhiên, trong khi thị trường Mỹ phục hồi, thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục cho thấy sự thiếu sức mạnh và khối lượng.

Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà phân tích tiền điện tử, cho biết Bitcoin đang chứng minh không có mối tương quan với S & P 500 cũng như các thị trường khác của Mỹ. Anh ta nói:

“Khi bitcoin muộn có tương quan thuận với S & P 500. Tuy nhiên, mối tương quan ngắn hạn không ổn định và dao động quanh 0, và tương quan 180 ngày đứng ở mức 0.”

Chất xúc tác tiềm năng
Sự phục hồi của thị trường chứng khoán Mỹ, được kỳ vọng bởi phần lớn các nhà đầu tư do không thể tránh khỏi thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, không có bất kỳ tác động nào đến xu hướng giá của tiền điện tử.

Tuần trước, một số báo cáo cho rằng khi các nhà đầu tư tại thị trường Mỹ hướng đến các tài sản có rủi ro cao, có rủi ro cao như tiền điện tử đã được thanh toán trước, trước phương tiện và tài sản đầu tư truyền thống.

Dựa trên xu hướng giá của Bitcoin trong suốt hai tuần qua, nếu BTC rơi xuống khu vực thấp của $ 3.000, mức thấp mới hàng tháng có thể được thành lập trong những ngày sắp tới.

Theo CCN 
Giá Bitcoin giảm xuống còn $ 3.900 sau khi kết thúc tuần ảm đạm, thị trường Crypto mất $ 12 tỷ
Chưa có đánh giá.