Giá EOS Tăng Mạnh Sau Khi EOSIO 1.0 Được Phát Hành Và 50 Triệu Đô La Hỗ Trợ ‘Hệ Sinh Thái Crypto’

Cập nhật: 03/06/2018 433 Lượt xem

Nhà phát triển phần mềm Blockchain Block.one đã phát hành phiên bản 1.0 của giao thức khối mã nguồn mở, EOSIO, theo một trang chính thức được công bố hôm nay. Phần mềm này là một nền tảng được thiết kế để xây dựng các ứng dụng ở cả cấp độ doanh nghiệp lẫn “cộng đồng”.

Theo bài đăng của công ty, Block.one không đảm bảo phần mềm EOSIO sẽ thực hiện “như dự định” hoặc “sẽ không có lỗi, hoặc mã bị lỗi”, tuyên bố rằng các nhà phát triển triển khai EOSIO có rủi ro.

Ngoài việc phát hành phần mềm mới, Block.one cũng đã thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty đầu tư blockchain SVK Crypto để khởi động một quỹ 50 triệu đô la sẽ hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” của EOSIO.

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo rằng EOS của Block.one đã hoàn thành ICO kéo dài một năm, tổng cộng 4 tỷ đô la, làm cho dự án trở thành ICO lớn nhất cho đến nay.

Đầu tuần này, công ty bảo mật Internet hàng đầu Trung Quốc Qihoo 360 đã phát hiện một số lỗ hổng bảo mật có nguy cơ cao trên blockchain EOS cho phép tấn công từ xa tất cả các nút EOS.

Trong số 100 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, EOS đã tăng nhiều nhất trong 24 giờ qua. Altcoin này, hiện đứng thứ năm về vốn hóa thị trường, tăng gần 27% trong ngày, giao dịch ở mức $ 15,35.

theo cointelegraph

biên soạn bởi AnhReviewICO

Giá EOS Tăng Mạnh Sau Khi EOSIO 1.0 Được Phát Hành Và 50 Triệu Đô La Hỗ Trợ ‘Hệ Sinh Thái Crypto’
Chưa có đánh giá.