Giá Ripple (XRP) tăng cường sức mạnh trong ngày khi khởi động xRapid

Cập nhật: 02/10/2018 436 Lượt xem

Ripple (XRP) tăng trở lại với mức cao nhất trong ngày gần $ 0,60 khi một StartUp blockchain ở San Francisco đã công bố bản phát hành thương mại của xRapid, sản phẩm chuỗi doanh nghiệp được hỗ trợ tiền điện tử của nó. Thông báo cho thấy rằng xRapid là "thương mại có sẵn và chuyển sang sản xuất với nhiều khách hàng."Bản cập nhật của công ty đặt tên cho ba khách hàng doanh nghiệp cho xRapid: MercuryFX, Cuallix và Catalyst Corporate Federal Union. Ngoài ra, bài đăng ngụ ý rằng có nhiều khách hàng đăng nhập hơn.

Việc rút ra cho những khách hàng này là những gì Ripple đã chào mời như là giải pháp chính của họ: thanh toán qua biên giới nhanh chóng và không tốn kém. Ý nghĩa là khách hàng đã dựa vào mạng thanh toán SWIFT để thực hiện thanh toán trên các quốc gia khác nhau, Ripple đã nhất quán tuyên bố bây giờ là một giải pháp đã lỗi thời. Cả ba doanh nghiệp đều cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền ở Hoa Kỳ, Mexico và Châu Âu. Khi trạng thái cập nhật Ripple:

“XRapid loại bỏ sự cần thiết cho một tài khoản nostro được tài trợ trước khi thực hiện thanh toán qua biên giới. Nó cung cấp thanh khoản từ XRP trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Kết quả là, các giao dịch xuyên biên giới diễn ra trong vài phút và với chi phí thấp hơn so với các phương pháp truyền thống, mất hàng ngày và phải trả phí ngoại hối cao. ”

XRP có lịch sử thay đổi giá dốc, đặc biệt dễ bị các sự kiện tin tức hoặc thiếu sự kiện. Tuy nhiên, ngay cả trong đợt tăng trưởng năm 2017, Ripple đạt hơn 3,00 đô la, công ty đã không thay đổi nhiệm vụ và giải pháp của mình, được xác định trong hầu hết các ấn phẩm của công ty: làm cho các khoản thanh toán qua biên giới rẻ hơn và nhanh hơn. Moonshot cuối cùng mà Ripple đã công bố là thay thế hoàn toàn mạng thanh toán SWIFT.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư và nhà quản lý đã không nhìn thấy nó theo cách đó. Theo báo cáo của CCN vào tháng 5, các nhà đầu tư XRP bất mãn đã đệ đơn kiện tập thể cáo buộc công ty vi phạm các quy định về chứng khoán của Mỹ bằng cách bán mã thông báo cho công chúng. Với một mùa thu ngoạn mục từ mức cao gần năm 2017, nhiều nhà đầu tư cảm thấy bị đốt cháy bởi sự cường điệu.

Trong nỗ lực này, công ty ủng hộ đồng tiền điện tử lớn thứ ba có nhân viên chủ chốt được săn lùng từ ngành công nghiệp tài chính - và thậm chí cả SWIFT. 

 

Theo CCN

Giá Ripple (XRP) tăng cường sức mạnh trong ngày khi khởi động xRapid
5 điểm / 1 đánh giá.