Google cho phép các sàn giao dịch được quảng cáo trên GGAdwords, tại thị trường Mỹ và Nhật

Cập nhật: 26/09/2018 618 Lượt xem

Theo thông báo chính thức, bắt đầu từ tháng 10, Google sẽ cho phép sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký để quảng cáo trên nền tảng Google Adwords của mình, nhắm mục tiêu đến đối tượng Hoa Kỳ và Nhật Bản. Thông báo cho biết:

“Nhà quảng cáo sẽ cần phải được Google chứng nhận cho quốc gia cụ thể mà quảng cáo của họ sẽ phân phát. Nhà quảng cáo sẽ có thể đăng ký chứng nhận khi chính sách ra mắt vào tháng 10. ”

Quyết định này sau một thông báo vào tháng Ba rằng tất cả các doanh nghiệp liên quan đến mật mã sẽ bị cấm mua quảng cáo trên Google Adwords, được mô tả bởi những người trong ngành là “không công bằng” và “gây phiền toái”.

Để biện minh cho lệnh cấm quảng cáo mã hóa của mình, Google cho biết họ đang bảo vệ khách hàng của mình khỏi các dịch vụ gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn ở “các dịch vụ tiền xu ban đầu, trao đổi tiền điện tử, ví tiền điện tử và tư vấn giao dịch tiền điện tử”.

Những gã khổng lồ công nghệ khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter đã đưa ra những tuyên bố tương tự trong một làn sóng quảng cáo crypto vào đầu năm nay.

Kể từ đó, Facebook đã đảo ngược lệnh cấm quảng cáo của mình đối với các công ty tiền điện tử được chấp thuận trước, trong khi vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo Xu hướng tiền tệ ban đầu (ICO) – một động thái tương tự như quảng cáo do Google đưa ra hôm nay.

Trở lại vào tháng 6, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Jimmy Wales của Wikipedia đã bình luận về những nỗ lực điều chỉnh các ngành công nghiệp blockchain và crypto, nói rằng: “Bạn không thể cấm toán học. Bạn không thể cấm blockchain. ”

Vào tháng 7, người đồng sáng lập Google Sergey Brin đã thông báo rằng anh ta là một thợ mỏ Ethereum (ETH) tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain ở Ma-rốc.

Theo Cointelegraph

Google cho phép các sàn giao dịch được quảng cáo trên GGAdwords, tại thị trường Mỹ và Nhật
5 điểm / 1 đánh giá.