HitBTC là gì? Review Sàn Tiền Điện Tử Top 5 Thế Giới

Cập nhật: 08/06/2018 3.386 Lượt xem
Tag:

HitBTC tự giới thiệu là “Sàn Bitcoin tân tiến nhất” và có lịch sử lâu đời, từ năm 2013. HitBTC cung cấp các thị trường cần giao dịch như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT. HIT Solution Ltd điều hành HitBTC, là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông.

Sự phát triển của HitBTC là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, chuyên gia tài chính và nhà phát triển phần mềm, tạo ra nền tảng nâng cao có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hệ thống khớp lệnh có các tính năng sáng tạo, bao gồm thuật toán khớp lệnh nâng cao và thanh toán bù trừ theo thời gian thực. HitBTC cũng đã nhận được lời khen ngợi cho khả năng cao, thời gian hoạt động và khả năng chịu lỗi.

HitBTC cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng, bao gồm thanh khoản cao và các công nghệ khớp lệnh tiên tiến đã nhắc ở trên. Ngoài ra còn có phí thấp, các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, không giới hạn tiền gửi hoặc rút tiền của tài sản kỹ thuật số, hơn 150 công cụ để lựa chọn, API FIX và REST API tiên tiến nhất.

Ngoài ra, HitBTC không yêu cầu đăng ký, cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào giao dịch và có số lần nạp tiền không giới hạn.

Các công cụ giao dịch HitBTC

Một số sàn chỉ cho phép bạn giao dịch với không nhiều thông tin. Tuy nhiên, HitBTC cung cấp hầu hết các thông tin mà bạn sẽ cần phải quyết định trước khi giao dịch. Những người có kinh nghiệm nhiều hơn sẽ đánh giá cao các biểu đồ và đồ thị khác nhau mà HitBTC cung cấp. Người mới bắt đầu không chắc chắn về những thông tin hoặc làm thế nào để mua/bán tiền điện tử sẽ đánh giá cao các thông tin trên blog, trong đó bao gồm rất nhiều lời khuyên kinh doanh.

Các loại lệnh được cung cấp bởi HitBTC

Giao dịch OTC của HitBTC

Giao dịch OTC, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch khối lượng lớn mà không cần sử dụng sổ đặt hàng công khai. Nói cách khác, các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tiếp với đối tác của họ và giá thị trường của Token hoặc coin không bị ảnh hưởng. HitBTC cung cấp giao dịch OTC nhờ hợp tác với Trusted Volumes. Điều này chỉ áp dụng cho các giao dịch có khối lượng trên 100.000 USDT (hoặc số tiền tương đương) và có khoản hoa hồng 0,1%.

Hợp đồng làm thị trường của HitBTC

Để tiếp tục mang lại lợi ích cho các nhà tạo lập, HitBTC cung cấp các hợp đồng tạo lập thị trường (MM). Đây là những hợp đồng hàng tháng đi kèm với tiền thưởng giảm giá và ưu đãi tiền mặt. Các nhà tạo lập thị trường nhận báo cáo hiệu suất hàng ngày với chi tiết cao. Mỗi hợp đồng chỉ hoạt động với một cặp giao dịch duy nhất và có một số loại hợp đồng khác nhau. Tuy nhiên, các nhà hoạch định thị trường chỉ có thể lấy một hợp đồng từ mỗi loại. Hợp đồng chỉ định phạm vi khối lượng của bạn ở bên bán và bên mua, cũng như mức chênh lệch tối đa của bạn.

Khi bạn hoàn thành hợp đồng vào cuối tháng, bạn nhận được tiền thưởng giảm giá (từ 0,01 đến 0,04%) và lợi ích từ 1.000 đến 10.000 USDT. Vì bạn có thể có một trong mỗi loại hợp đồng, bạn có thể nhận được tối đa 0,1 phần trăm trong khoản giảm giá cộng với 21.000 USDT hàng tháng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các hợp đồng làm thị trường hoặc lấy một hợp đồng bằng cách liên hệ với HitBTC.

API HitBTC cho giao dịch Bots

API cho HitBTC thân thiện với rô bốt, vì vậy bạn có thể sử dụng bot giao dịch của mình nếu bạn có. API cũng có dữ liệu độ trễ thấp cũng như nguồn cấp dữ liệu thực thi.

Chương trình liên kết HitBTC

HitBTC cung cấp một chương trình liên kết, phần thưởng cho người dùng mang người mới đến HitBTC. Các chi nhánh nhận được các liên kết tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng để mời bạn bè tham gia HitBTC và bắt đầu giao dịch. Khi bạn của bạn bắt đầu giao dịch, bạn có thể nhận được 75% phí giao dịch của họ như một phần thưởng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu bạn mang lại nhiều người dùng hơn và họ có khối lượng giao dịch lớn hơn. HitBTC thậm chí có các công cụ khác nhau cho các nhánh để cho phép họ theo dõi liên kết nào mang lại nhiều nhánh nhất. Bạn có thể tạo nhiều liên kết; đặt tên cho mỗi liên kết; sau đó theo dõi đăng ký, thu nhập và doanh thu. Bạn có thể rút tiền thưởng của bạn một khi bạn đạt 0,01 BTC, và bạn không thể rút 0,1 BTC cùng một lúc.

Giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, HitBTC phải tính phí để tạo ra lợi nhuận và tiếp tục hoạt động. HitBTC sử dụng mô hình người tạo lập để tối đa hóa tính thanh khoản trong khi thu hẹp sự lây lan trên thị trường. Như một lời nhắc nhở, “người khớp lệnh” là những người nhận sự thanh khoản, đặt một lệnh phù hợp ngay lập tức với một trong những lệnh hiện có. “Người đặt lệnh” là những người cung cấp thanh khoản bằng cách tạo ra một lệnh giới hạn dưới giá mua thấp nhất để mua hoặc cao hơn giá bán cao nhất để bán.

Người khớp lệnh bị tính phí 0,1% cho các giao dịch của họ. Người đặt lệnh không trả nào cả, một sự chào hàng hiếm hoi của HitBTC là lợi thế đối với đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, người đặt lệnh thực sự được giảm 0,01% từ giao dịch của họ. Khoản giảm giá này được thiết kế như một phần thưởng cho việc cung cấp sự thanh khoản.

Gửi vào HitBTC

Để nạp tiền vào tài khoản HitBTC của bạn, trước tiên bạn phải tạo một địa chỉ ví. Bạn có thể nhấp vào nút Deposit (“Tiền gửi”), màu xanh lục. Từ đó, bạn chọn hàng tương ứng với đơn vị tiền tệ bạn muốn nạp tiền và nhấp vào Fund (“Quỹ”). Bây giờ, bạn sẽ nhận được địa chỉ ví, cả chuỗi số và chữ cái và mã QR.

Nhớ rằng mọi tài khoản đều có địa chỉ riêng. Một số loại tiền tệ nhất định bao gồm các yêu cầu xác minh thêm như Message cho XEM hoặc Destination Tag cho XRP. Bạn nên làm cho nó một điểm để luôn luôn bao gồm những khi bạn bắt đầu tiền gửi của bạn. Nếu không, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Khi tiền nhận được vào HitBTC, cuối trang tài khoản của bạn sẽ hiển thị giao dịch đang chờ xử lý và đơn vị tiền tệ sẽ có sẵn ngay sau đó.

Rút từ HitBTC

Để rút tiền, hãy chuyển đến tab Accounts (“Tài khoản”). Xem cột Withdraw (“Rút tiền”), bao gồm một nút cho mỗi loại tiền tệ trong tài khoản của bạn. Để rút tiền, các đồng tiền phải nằm trong tài khoản chính của bạn, vì vậy hãy hoàn tất chuyển khoản từ tài khoản giao dịch nếu cần. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Rút tiền”.

Chọn số lượng để rút và dán vào địa chỉ nhận của bạn. Luôn kiểm tra lại địa chỉ vì bạn không thể đảo ngược giao dịch. Hãy nhớ rằng một số tài sản cần thêm thông tin cho giao dịch gửi, vì vậy hãy cẩn thận hơn. Một ví dụ sẽ là với XMR; bạn phải chỉ định ID thanh toán cũng như địa chỉ ví. Số tiền rút tối thiểu phải lớn hơn phí rút của bạn.

Sau khi chọn Withdraw  (“Rút tiền”), hãy nhập mã xác thực của bạn, giả sử bạn đã bật xác thực hai yếu tố để rút tiền. Bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn phải xác nhận việc rút tiền qua email. Truy cập địa chỉ email của bạn và mở email từ support@hitbtc.com được gắn nhãn Withdraw request (“Yêu cầu rút tiền”). Nhấp vào liên kết để xác nhận để gửi giao dịch và quay lại trang tài khoản của bạn.

Bạn có thể xem việc rút tiền trong “Reports – Payment History” (“Báo cáo – Lịch sử thanh toán”) hoặc trong “Latest Transactions” (“Giao dịch mới nhất”). Trong quá trình xử lý, sẽ có ba chấm màu vàng. Khi quá trình xử lý hoàn tất, các dấu chấm này sẽ trở thành một dấu màu xanh lục.

Cách giao dịch trên HitBTC

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền từ tài khoản Chính HitBTC của mình sang tài khoản Giao dịch. Trên trang Accounts (“Tài khoản”) của bạn, nhấp vào mũi tên màu xanh lam giữa hai tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhập số tiền cần chuyển và sau đó nhấp vào Transfer( “Chuyển”).

Khi tiền trong tài khoản của bạn, đã đến lúc thiết lập lệnh. Chuyển đến màn hình giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào Exchange (“Trao đổi”) và chọn cặp giao dịch của bạn từ phần Instruments (“Công cụ”).

Bây giờ, bạn có thể chọn loại lệnh nào bạn muốn hoàn thành trong các hộp Buy and Sell (Mua và Bán). Trang web cung cấp cho bạn mô tả ngắn gọn về từng thị trường, dừng, giới hạn và dừng giới hạn – nếu bạn di chuột qua các dấu hỏi có liên quan.

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch trong một thị trường cụ thể bằng cách xem phần “My Orders and Trades” (“các lệnh và giao dịch của tôi”). Bạn có thể quản lý giao dịch trên các thị trường bằng cách nhấp vào “Reports”. Từ đó, đi đến “My Orders” và bạn sẽ có thể xem các lệnh, xem trạng thái, hủy lệnh, xuất lịch sử giao dịch và thực hiện các tác vụ khác.

Ở dưới cùng của màn hình giao dịch, bạn có thể thấy sổ lệnh hiển thị doanh số, độ sâu thị trường và giá thị trường mới nhất mà mọi người đang mua và bán tiền điện tử đã chọn của bạn.

 

Tag:
HitBTC là gì? Review Sàn Tiền Điện Tử Top 5 Thế Giới
1 điểm / 1 đánh giá.