Huobi Là Gì? Review Đánh Giá Sàn Giao Dịch Top 3 Thế Giới

Cập nhật: 22/05/2018 3.268 Lượt xem

Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc. Có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sàn giao dịch được thành lập bởi Leon Li vào tháng 9 năm 2013, và trọng tâm của công ty là thị trường Trung Quốc. Huobi là một trong “bộ 3 lớn nhất” trên thế giới, và đã đạt tới con số kỷ lục 380.000 BTC giao dịch hàng ngày vào 25/2 năm 2014.

Xem Clip hướng dẫn  đăng ký tài khoản nhé các bạn.

Hoặc click link đăng ký: https://www.huobi.com/signup

Sàn giao dịch cung cấp các loại lệnh sau:

Bên cạnh đó, giao dịch ký quỹ có sẵn cho cả BTC và LTC với đòn bẩy 5x và phí 24 giờ là 0,1%.

Tính năng thú vị nhất chắc chắn là chức năng Flash Trade kết hợp với order book, biểu đồ chỉ số và biểu đồ thị trường. Flash Trade cho phép giao dịch theo thời gian thực, đặc biệt là trong những thời điểm biến động cao.

Dễ sử dụng

Giao diện tốt, khá dễ sử dụng. Có hai ngôn ngữ có sẵn – tiếng Trung và tiếng Anh, nhưng trang web chỉ được dịch một phần sang tiếng Anh và khó sử dụng cho người nước ngoài.

Trang web nhanh và nhạy, có tầm quan trọng đặc biệt đối với các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao như Huobi. Sàn giao dịch cũng cung cấp các ứng dụng Android và iOS cho người dùng di động.

Ủng hộ

Sàn giao dịch có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời có thể liên lạc bằng điện thoại, email, hoặc mạng xã hội. Các nhân viên rất lịch sự và sẵn sàng giải quyết vấn đề. Thời gian phản hồi điển hình là 2 đến 3 giờ.

Kinh nghiệm người dùng

Có một số khiếu nại về Huobi. Chủ yếu, một số người dùng cho rằng công ty đang vi phạm luật pháp Trung Quốc.

Ngoài ra còn có báo cáo rằng sàn đã lấy tiền từ tài khoản của người dùng để trang trải mất khoảng 5000 Bitcoin do lỗi của nhân viên gây ra.

Bảo vệ

Huobi đã đầu tư rất nhiều vào an ninh và thậm chí đã vượt qua nhiều bài kiểm tra của bên thứ ba. Họ cung cấp xác thực hai yếu tố, thông báo SMS và email và mã hóa PGP cho email. Hơn 98 phần trăm tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví lạnh, đầu ra được giới hạn trong ví nóng của Huobi. Các ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể liên lạc ngay lập tức trong trường hợp vi phạm.

Sàn giao dịch đã bị tấn công trong quá khứ, nhưng không có bất cứ trường hợp đánh cắp tài sản nào diễn ra.

Nền tảng giao dịch lớn nhất của Trung Quốc có biểu phí như sau:

Đối với giao dịch bằng đô la Mỹ:

Phí maker là 0,1% số tiền được giao dịch. Đối với khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua, phí taker là:

Giao dịch bằng đồng Nhân dân tệ Trung Quốc có mức phí cố định bằng 0,2% số tiền được giao dịch. Sàn đã bãi bỏ chính sách miễn phí tháng 1 năm 2017 để ngăn chặn ảnh hưởng trên thị trường và tăng tính thanh khoản.

Tiền gửi được thực hiện bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc là miễn phí. Tiền gửi bằng đô la Mỹ được tính sau đây:

Rút tiền bằng đô la Mỹ:

Rút tiền bằng đồng Nhân dân tệ Trung Quốc được tính theo mức. Mỗi cấp độ đạt được khi số điểm được chỉ định được thu thập. Các điểm được thu thập thông qua giao dịch.

Rút tiền bằng tiền điện tử được tính phí – 0,0101 BTC và 0,001 LTC tương ứng.

Xem Clip hướng dẫn  nhé các bạn.

Hoặc click link đăng ký: https://www.huobi.com/signup

 

Huobi Là Gì? Review Đánh Giá Sàn Giao Dịch Top 3 Thế Giới
Chưa có đánh giá.