Huobi mở rộng dịch vụ sang Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà 20% dân số đầu tư crypto

Cập nhật: 27/06/2019 686 Lượt xem
Tag:

Sàn giao dịch Huobi sẽ mở rộng hoạt động ra Thổ Nhĩ Kỳ, thực hiện kế hoạch mở rộng nền tảng giao dịch crypto-fiat cho người dùng quốc gia này vào cuối năm 2019, theo một thông cáo báo chí hôm ngày 26/06.

 

 

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore sẽ “tiến nhanh” tới thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 12 tháng tới đây, vì quốc gia này có một “thị trường quan trọng  và đầy hứa hẹn”, CEO Huobi Global, Livio Weng, cho biết trong một cuộc gặp mặt tại Istanbul.

 

Theo thông cáo báo chí, kế hoạch mở rộng mới của sàn giao dịch bao gồm không chỉ nền tảng giao dịch tiền điện tử – tiền pháp định, mà còn có cả các sản phẩm địa phương, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như có một văn phòng chi nhánh tại quốc gia. Việc Huobi thâm nhập vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ sẽ do một chi nhánh của Tập đoàn giám sát, Huobi Trung Đông, châu Phi và Nam Á (Huobi MENA), có trụ sở Dubai.

 

Đồng sáng lập Huobi MENA Mohit Davar cho biết nền tảng đã thêm lựa chọn ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ vào trang web của Huobi Global, và hiện đang có kế hoạch triển khai ngôn ngữ địa phương trên ứng dụng di động và hỗ trợ khách hàng.

 

Kế hoạch mở rộng của Huobi được thông qua nhờ vào sự phổ biến của crypto tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trích dữ liệu Khảo sát Khách hàng quốc tế của Statistica vào năm 2019, Huobi cho biết 20% người dân Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang đầu tư vào một vào hình thức tiền điện tử, đây là “tỷ lệ sở hữu crypto đầu người cao nhất trong số các quốc gia được khảo sát.”

 

Thực tế, tiền điện tử như Bitcoin (BTC) cũng ngày càng phổ biến tại Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là đồng tiền quốc gia, lira, bị giảm giá trầm trọng trong năm 2018.

 

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase cũng đã mở rộng cặp giao dịch USDC tới khách hàng 85 quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Theo Cointelegraph

 

Tag:
Huobi mở rộng dịch vụ sang Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà 20% dân số đầu tư crypto
Chưa có đánh giá.