Huobi Pro OTC Là Gì? Liệu Có Thể Thay Thế Remitano Được Không?

Cập nhật: 30/05/2018 4.318 Lượt xem

Huobi Pro hay Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Huobi luôn có chiến lược thông minh và đổi mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Huobi hiện tại cung cấp giao dịch tiền tệ, giao dịch ký quỹ, sàn giao dịch con cho Token HADAX và dịch vụ Huobi Pro OTC.

Huobi đã tổ chức festival tại Gemcenter, Tp.HCM và giới thiệu tới người dùng ở Việt Nam Huobi Pro OTC. Huobi vào tháng 5/2018 hỗ trợ người dùng Việt Nam tham gia chức năng này.

OTC (over-the-counter) có nghĩa là giao dịch ngoài quầy, cho phép người dùng mua bán tài sản điện tử bằng tiền pháp định fiat.

Tuy nhiên so với Remitano, Huobi Pro OTC mới chỉ cung cấp thông tin mua bán giao dịch. Còn quy trình thanh toán diễn ra bên ngoài sàn, trực tiếp do người mua và người bán thao tác với nhau. Huobi Pro OTC hỗ trợ tiền điện tử BTC, ETH và USDT.

Phương thức thanh toán:

Qua Ngân Hàng: Vietcombank

Qua các trang thương mại điện tử: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer

Hướng dẫn sử dụng Huobi Pro OTC:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản (bạn cần xác minh tài khoản theo hướng dẫn của Huobi, cần chụp chứng minh thư cho xác minh cơ bản, sàn Huobi có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt, rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng)

Bước 2: Làm quen sử dụng Huobi Pro OCT

Bước 3: Thực hiện giao dịch

Các chú ý:

Mức Phí:

Nhà quảng cáo bắt buộc phải trả 0,5% phí.

Nền tảng của Huobi Pro OTC không tính phí rút tiền, nhưng họ phải tự trả phí mạng lưới. Cụ thể như sau:

Huobi Pro OTC Là Gì? Liệu Có Thể Thay Thế Remitano Được Không?
Chưa có đánh giá.