Huobi Pro Ra Mắt Chỉ Số Mới

Cập nhật: 24/05/2018 432 Lượt xem

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Pro tung ra một chỉ số thị trường mới cho khách hàng của mình, công ty công bố hôm thứ Tư.

Chỉ số chính của Huobi sẽ theo dõi 10 tài sản kỹ thuật số khác nhau được giao dịch với tether (USDT), một đồng tiền điện tử gắn với đồng đô la, trên nền tảng trong thời gian thực, theo thông cáo báo chí.

Chỉ số sẽ “phản ánh hiệu suất tổng thể của thị trường Huobi Pro”, cho phép các nhà đầu tư nhìn thấy một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp duy nhất thay vì phải kiểm tra từng tài sản riêng lẻ.

Chỉ số sẽ sử dụng các mẫu trọng số, theo thông cáo báo chí, giải thích rằng sẽ chia tài sản kỹ thuật số thành bốn loại: tài sản số, nền tảng, ứng dụng và vật thay thế tài sản thực (không có trong chỉ mục).

Phát hành thêm:

“Tài sản sẽ được xếp hạng theo doanh thu và tài sản hàng đầu của mỗi danh mục sẽ được chọn làm mẫu chỉ mục. Sau khi chọn mẫu, trọng số mẫu sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của quý trước.”

Việc sàn tiếp tục lên kế hoạch khởi động các sản phẩm dựa trên chỉ mục với chỉ số chính của mình cũng như là theo dõi mục tiêu tại Huobi Pro vào ngày 10 tháng 6.

Huobi cũng có một trường hợp dự phòng trong trường hợp một loại tài sản bị loại, do đó “khi một sự loại bỏ bất ngờ của một thành phần chỉ mục xảy ra, mẫu sẽ tạm thời được thay thế. Và các đồng tiền được xếp hạng đầu tiên trong danh sách ứng viên sẽ được chọn làm tiền mẫu lần lượt. ”

theo Coindesk

biên soạn bởi AnhReviewICO

Huobi Pro Ra Mắt Chỉ Số Mới
Chưa có đánh giá.