Kambria trở thành đối tác chiến lược của Terra

Cập nhật: 04/01/2019 856 Lượt xem

Mới đây, một thông tin khá tích cực đối với dự án Kambria và các nhà đầu tư của họ, đó là Kambria đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác với Terraform Labs, một đơn vị đến từ Hàn Quốc, nhằm mục đích phát triển dự án của họ nói riêng và toàn bộ hệ sinh thái Blockchain nói chung. 

Terraform Labs (Terra), có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, hiện đang xây dựng một đồng stablecoin phi tập trung hướng tới giảm thiểu tính bất ổn của thị trường tiền điện tử và nhờ vào đó tạo điều kiện để ứng dụng rộng rãi phát minh này trong tương lai. Giao thức này đảm bảo ổn định giá bằng các mở rộng và kiểm soát nguồn cung giúp duy trì bản chất phi tập trung. Đồng thời giao thức cũng giúp ngăn chặn các rủi ro đầu cơ và pháp lý mà các đồng coin phát mắc phải

Thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược này, Terra và Kambria sẽ cùng hợp tác thực thi Cơ chế Ổn định Cross Chain của Terra nhằm cung cấp giải pháp stablecoin trên nền tảng Kambria. Từ đó, các ứng dụng phi tập trung (dApps) chạy trên KAT sở hữu được những dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng đại trà.

Đồng sáng lập của Terra Daniel Shin cho biết:

“Terra rất sẵn sàng và hứng thú được làm việc với Kambria, dự án blockchain tiên phong với các giao thức mở hướng tới xây dựng nền tảng robotics và Trí tuệ nhân tạo (AI). Chúng tôi mong chờ được hợp tác với Kambria để đưa ra dịch vụ ổn định hóa việc áp dụng công nghệ blockchain.”


CEO của dự án Kambria, anh Thức Vũ chia sẻ:

“Hợp tác của Kambria với Terra đại diện cho cam kết của mỗi bên với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng bền vững dài hạn dùng cho mở rộng ứng dụng robotics, AI và những công nghệ tiên phong khác”

 

Anh nhấn mạnh thêm rằng :
 “Công nghệ của Terra sẽ là công cụ thiết yếu trên lộ trình áp dụng đại trà vào đời sống các dApps của chúng tôi.”

Tổng quan về Kambria 

Kambria là một nền tảng Blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển (developer) có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Nhờ blockchain và crypto-economics, các thành viên trong cộng đồng Kambria sẽ nhận thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Với sự ra đời của Kambria, ngành công nghiệp robotics sẽ phát triển nhanh hơn, rẻ hơn, và đơn giản hơn. 

Tổng quan về Terra

Terra đang thiết kế một loại tiền kỹ thuật số ổn định về giá sẽ cung cấp năng lượng cho mạng thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain. Các đối tác của Terra với một liên minh ngày càng phát triển của các nền tảng Thương mại điện tử toàn cầu để mang lại lợi ích cho blockchain, như chi phí giao dịch thấp cho các thương nhân và người tiêu dùng hàng ngày. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các loại tiền kỹ thuật số và ứng dụng trong thế giới thực, Terra đặt mục tiêu phát triển thành một nền tảng mở cho các ứng dụng tài chính sáng tạo và tăng trưởng GDP thực sự của nền kinh tế blockchain. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia kinh doanh, tài chính và blockchain, Terra có văn phòng tại Singapore và Hàn Quốc. 

 

Một số kênh thông tin của Terra và Kambira: 

Terra Website: https://terra.money/.

Telegram: @terramoney

Medium: https://medium.com/terra-money

Kambria website : https://kambria.io/

Kambria Việt Nam: https://t.me/KambriaVietnam

Kambria trở thành đối tác chiến lược của Terra
5 điểm / 1 đánh giá.