Mike Novogratz nuối tiếc vì không bán hết Bitcoin trong đợt đỉnh vừa qua

Cập nhật: 30/06/2019 863 Lượt xem
Tag:

Nhà đầu tư tỉ phú Mike Novogratz vừa có những thái độ nuối tiếc vì không bán hết Bitcoin trong đợt dao động vừa rồi của đồng coin này.

 

 

 

Vào thứ Tư vừa qua, Bitcoin đã tăng gần 22% để thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 1, trước khi giảm một mạch 1800 USD chỉ trong vòng vài phút.

 

Giám đốc của Galaxy Digital cho biết ông đã bán một lượng “bé” Bitcoin vào thứ Tư, nhưng ông cũng cho biết ông ước rằng mình có thể bán “một lượng nhiều hơn nữa”.

 

“Nếu bạn xử lỉ hoàn hảo, bản có lẽ đã bán hết lượng coin vào thứ Tư vừa qua,” ông cho biết trong một đoạn phỏng vấn trên CNBC vào thứ Năm. “Khi mô hình là parabol, bạn cần làm điều đó”.

 

Tháng vừa rồi, Novogratz dự đoán Bitcoin có thể ổn định giữa mức 7000 USD và 10000 USD, nhưng thừa nhận những sự quan tâm lớn cùng với đà tăng có thể đẩy giá lên cao hơn. Nhận định của ông được chứng minh là khá bảo thủ, khi mà giá đồng coin đã đạt 13852 USD trong tuần này. Ông đã cập nhật lại dự đoán của mình trong bài phỏng vấn, cho biết giá có thể được giao dịch trong khoảng 10000 USD và 14000 USD.

 

Ông Novogratz cho biết trong buổi phỏng vấn rằng “đó là một sự hỗn loạn”.

 

Đợt dao động tiếp tục trong ngày thứ Năm, với việc Bitcoin có lúc tăng 4,8% có lúc lại giảm đến hơn 10%.

 

Theo Bloomberg

Tag:
Mike Novogratz nuối tiếc vì không bán hết Bitcoin trong đợt đỉnh vừa qua
5 điểm / 2 đánh giá.