NEM Foundation ra mắt Blockchain Hub tại Melbourne

Cập nhật: 21/10/2018 1.295 Lượt xem

Melbourne hiện là nơi có một trung tâm blockchain mới, nơi các đại diện của NEM sẽ hỗ trợ cho các thành viên của công chúng về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Trung tâm sẽ tổ chức các chương trình giáo dục và các sự kiện blockchain, và nó cũng sẽ phục vụ như một vườn ươm doanh nghiệp và trung tâm hỗ trợ cho các start-up blockchain dựa trên NEM. Được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của địa phương thông qua quan hệ đối tác ở Úc và New Zealand như TravelbyBit, Úc có triển vọng sáng sủa cho Quỹ NEM.

Sự tăng trưởng của NEM ở khu vực Thái Bình Dương
Ra mắt vào năm 2015, Phong trào Kinh tế Mới (NEM) là một nền tảng mang đến các tính năng mới cho hệ thống blockchain. Tiền tệ của nền tảng, XEM đã tăng giá trị kể từ khi được chọn bởi blockchain thương mại, Mijin. NEM hiện đang tìm cách giúp mở khóa các lợi ích của công nghệ blockchain thông qua các khoản tài trợ và các khoản đóng góp khác.

Quỹ NEM dẫn đầu tại Úc và New Zealand, Jian Chan cho biết sự ra mắt của NEM Blockchain Hub ở Melbourne là một dấu hiệu mạnh mẽ về cam kết của NEM trong việc hỗ trợ sự đổi mới ở Úc và trên thế giới. Theo Chan, NEM hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia, lần đầu tiên ra mắt các hoạt động tại Úc tại liên hoan Finse Australia Intersekt năm ngoái. Việc mở rộng nhanh chóng của NEM có thể được quy cho sự hiện diện của các trung tâm tương tự ở các quốc gia khác.

LaunchVic, một chương trình hỗ trợ khởi động được khởi động vào năm 2016 với sự hỗ trợ của chính phủ Victoria cũng bày tỏ sự hài lòng với những khả năng được tạo ra bởi trung tâm mới.

Nói về trung tâm, Kate Cornick, Giám đốc điều hành LaunchVic nói:

“Blockchain là một công nghệ phát triển nhanh và phát triển, và LaunchVic hân hạnh chào đón NEM.io Foundation đến Trung tâm Sáng tạo Victoria. Điều này được thiết lập để trở thành một cơ sở hợp tác đa lĩnh vực tổ chức kỷ niệm sự hợp tác và đổi mới cho hơn 360 công ty khởi nghiệp, máy gia tốc và vườn ươm hàng đầu của Úc. ”

GM của Blockchain Center, Karen Cohen cũng bày tỏ niềm vui với triển vọng làm việc về nhu cầu trong cộng đồng để hiểu sự khác biệt giữa các giao thức blockchain khác nhau.

Cả NEM Blockchain Hub và Blockchain Center cũng sẽ là một phần của Stone & Chalk, một trong những đồ đạc fintech của Úc mở rộng từ Sydney đến Melbourne vào năm ngoái. Alan Tsen, GM cho Stone & Chalk bày tỏ sự lạc quan rằng sự cộng tác sẽ mang lại “sự đa dạng lớn cho bối cảnh blockchain ngoài nhận thức về bitcoin và Ethereum, và một ví dụ khác về tiền điện tử nền tảng và chúng khác nhau như thế nào lẫn nhau".

NEM cũng đã thông báo sẽ có thêm nhiều đối tác và kế hoạch của Úc cho một số ICO dựa trên NEM trong tương lai. 

 

Theo CCN 

NEM Foundation ra mắt Blockchain Hub tại Melbourne
Chưa có đánh giá.