‘Ngày Độc Lập’ Của TRON (TRX): Kích Hoạt Mainnet Của Crypto Lớn Thứ 10

Cập nhật: 26/06/2018 258 Lượt xem

TRON (TRX) có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất là 2,7 tỷ USD đã kích hoạt mainnet sau khi chuyển sang blockchain độc lập, theo một bài đăng trên blog được công bố ngày 25 tháng 6.

Theo “TRON Foundation”, ngày 25 tháng 6 được đánh dấu là ngày di chuyển đến mạng chính của TRON, phiên bản beta được phát hành vào ngày 31 tháng 5 và là một phần của quá trình chuyển đổi khỏi chuỗi khối Ethereum (ETH). Đối với giai đoạn chuyển tiếp Mainnet, các nhà phát triển đã mất gần bốn tuần để đảm bảo các nhà đầu tư có thể di chuyển các thẻ tiêu chuẩn ERC-20 của họ sang mạng mới. Justin Sun, người sáng lập của TRON Foundation, đã công bố “Ngày Độc lập” trên Twitter:

#TRON Independence Day live stream starts now, join us to be part of the free, decentralized internet. https://t.co/M5uzhyfjYf

— Justin Sun (@justinsuntron) June 25, 2018

#TRON Ngày phát trực tiếp độc lập bắt đầu ngay bây giờ, hãy tham gia với chúng tôi, internet phi tập trung. https://www.pscp.tv/w/bgA-SDFKUkVtUkpkT2xEUVB8MWpNSmdFanpubWxLTPL9zP4p-kghE1eYeUKNM6XOs6LLoLjwjQ97ek__dlHD…

Theo bài đăng trên blog, nền tảng đã cung cấp  và tạo kênh để cộng đồng để các bên liên quan nhận được thông tin mới nhất qua luồng trực tiếp 12 giờ. Quỹ: “một số lượng nhỏ TRX trong suốt 12 giờ phát trực tiếp để các thành viên của cộng đồng TRON có thể kiểm tra các tính năng khác nhau của TRON mainnet”.

Việc chuyển sang mạng độc lập sẽ kiểm tra các tuyên bố của TRON như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong việc cung cấp một nền tảng blockchain công cộng lớp cơ bản hỗ trợ phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp). Theo các nhà phát triển của TRON, các thử nghiệm nội bộ của họ đã chỉ ra rằng mạng này nhanh hơn 400 lần so với Ethereum.

Token ERC-20 được thiết kế và sử dụng chỉ trên nền tảng Ethereum, giảm trở lại các tiêu chuẩn nhất định cho phép chúng được chia sẻ, trao đổi với các Token khác hoặc chuyển sang ví tiền điện tử. Mặc dù ERC-20 cũng làm cho việc tạo ra các Token mới vô cùng dễ dàng, có những tình huống mà các Token có thể vô tình bị phá hủy khi chúng được sử dụng để thanh toán cho một hợp đồng thông minh. Để giải quyết vấn đề này, cộng đồng Ethereum đang làm việc trên một tiêu chuẩn mới gọi là ERC-223.

theo cointelegraph

biên soạn bởi AnhReviewICO

‘Ngày Độc Lập’ Của TRON (TRX): Kích Hoạt Mainnet Của Crypto Lớn Thứ 10
Chưa có đánh giá.