Người Khổng Lồ Internet Baidu Ra Mắt Giao Thức Blockchain “Siêu Chuỗi” Tiết Kiệm Năng Lượng

Cập nhật: 04/06/2018 489 Lượt xem

Baidu của Trung Quốc đã công bố bước tiếp theo trong chương trình blockchain dưới dạng một giao thức nhằm giảm tiêu thụ năng lượng khai thác mỏ, theo một báo cáo của China News Weekly ngày hôm nay, ngày 3 tháng Sáu.

Được mệnh danh là “Siêu chuỗi”, nhà khoa học trưởng Xiao Wei đã tiết lộ giao thức tại một hội nghị địa phương vào cuối tuần qua.

Động thái này là hình thức mới nhất trong một loạt các thử nghiệm với tiền điện tử cho Baidu, đã ra mắt giải pháp Blockchain-as-a-Service (BaaS) vào tháng Giêng năm nay.

Siêu chuỗi có thể “chèn và loại bỏ các cơ chế đồng thuận để giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng hiện tại”, Wei giải thích, và cũng “tương thích với hệ thống phát triển Bitcoin và Ethereum”.

Baidu đã phát hành một sản phẩm dựa trên blockchain kể từ khi phát hành BaaS, điều này đến dưới dạng một nền tảng quản lý quyền sở hữu hình ảnh kỹ thuật số vào tháng Tư.

Khi doanh nghiệp lớn của Trung Quốc nắm bắt được blockchain và thậm chí là tổng thống, tiềm năng của nó là loại bỏ các quy định cứng nhắc và xử lý nhanh chóng cho ngành công nghiệp này. Tháng trước, Bắc Kinh đã công bố “tiêu chuẩn” sẽ được đưa ra vào cuối năm 2019.

theo cointelegraph

biên soạn bởi AnhReviewICO

Người Khổng Lồ Internet Baidu Ra Mắt Giao Thức Blockchain “Siêu Chuỗi” Tiết Kiệm Năng Lượng
Chưa có đánh giá.