OKEx: giám đốc điều hành từ chức giữa lúc thị trường đang nóng

Cập nhật: 15/05/2018 320 Lượt xem

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới OKEx đã từ chức.

Chris Lee, người đứng đầu OKEx, đã từ chức ngay khi công ty đang thực hiện các kế hoạch mở rộng quốc tế và đang trên đà trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất.

OKEx đã không trả lời ngay, nhưng công ty đã nói với Bloomberg trong một tuyên bố rằng Lee đã để lại lý do cá nhân, bao gồm cả mong muốn “bắt đầu một cuộc sống mới”.

Một phát ngôn viên của Lee tiếp tục nói rằng ông cần một thời gian nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn với gia đình của mình, sau đó ông sẽ trở lại cộng đồng blockchain.

Đó là “niềm vui lớn nhất và một vinh dự” khi lãnh đạo OKEx, ông nói.

Hình ảnh và tiểu sử của Lee không còn xuất hiện trên trang web của công ty nữa, và công ty vẫn chưa công bố ai sẽ thay thế ông làm giám đốc điều hành.

OKEx – hoạt động dưới tên OKCoin khi nó được mở ở Trung Quốc đại lục – từ lâu đã là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, và trong vài tuần qua nó đã vượt qua Binance trong khối lượng giao dịch hàng ngày để trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Trong 24 giờ qua, các giao dịch trị giá 2,1 tỷ đô la, trong khi Binance 1,9 tỷ đô la về khối lượng, theo dữ liệu tự báo cáo được tổng hợp bởi CoinMarketCap.

Giống như Binance, OKEx đã bắt đầu một sự mở rộng lớn tới quốc đảo Malta, nơi như một thiên đường với quy định mức thấp cho các công ty tiền điện tử lớn.

OKEx gần đây cũng đã phát hành Token mang tiện ích riêng của mình và công ty đã công bố kế hoạch xây dựng Blockchain cho Token như một phần nỗ lực của mình để khởi động một sàn tiền điện tử phi tập trung (DEX).

Theo CCN

Biên soạn bởi AnhReviewICO

OKEx: giám đốc điều hành từ chức giữa lúc thị trường đang nóng
Chưa có đánh giá.