Ontology là gì? Đánh giá đồng coin Ontology.

Cập nhật: 05/07/2018 2.967 Lượt xem

1/ Ontology(ONT) là gì ?
Ra mắt bởi Onchain, một công ty Trung Quốc vào năm 2017, Ontology là một nền tảng công cộng cho mọi loại hình dự án với mọi quy mô, và là một bước tiến lớn trong việc loại bỏ các rào cản giữa blockchain và lĩnh vực kinh doanh.

Ontology là một cách mạng, nó cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ Blockchain mà không cần phải hiểu biết về công nghệ này. Ngay bây giờ, không có cách nào để các doanh nghiệp tích hợp blockchain vào cơ sở hạ tầng của họ mà không có kiến thức sâu rộng về blockchain.

Đồng thời, các mạng tin cậy hiện tại phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Bảo vệ quyền riêng tư kém, giá trị dữ liệu chưa được khai thác, độc quyền quản lý dữ liệu và xác thực nhận dạng không hiệu quả là tất cả các cơ hội cho blockchain. Ontology  dường như giải quyết tất cả những vấn đề này.

2/ Nền tảng Ontology hoạt động như nào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có 4 lớp:
Lớp đầu tiên: Xác minh nhân thân, tài sản, sự vật và tổ chức
Lớp thứ hai xác minh các ứng dụng và liên kết chúng với nhau
Lớp thứ ba : xác minh các module liên kết, các giao thức, các bộ phát triển và giao diện ứng dụng.
Lớp thứ tư: Liên kết các giao thức mạng khác nhau
Như đã nêu trong WhitePaper, “nhằm đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, cấu trúc thiết kế linh hoạt được mô đun hóa, có thể cắm được và dễ dàng mở rộng.”

Điều này có nghĩa là Ontology đang cố gắng có khả năng thích ứng trên phạm vi rộng cho một loạt các chức năng. Họ hy vọng sẽ là nguồn tiếp cận để xác minh tính chính xác và tính xác thực của những thứ như danh tính hoặc quyền sở hữu. Các công ty như Facebook sẽ có thể dễ dàng kết nối với Ontology cho sự tín nhiệm.

3/ ONT Token
ONT được Airdrop cho những người Hold NEO từ tháng 3 năm 2018. Từ airdrop này, 20 triệu ONT đã được phân phối cho cộng đồng bởi Hội đồng NEO.

Sẽ có nguồn cung cấp tối đa 1 tỷ token ONT không thể tách rời và bạn sẽ nhận được Ontology GAS (ONG) từ việc nắm giữ ONT (tương tự như cách NEO GAS hoạt động). Ontology trước đây đã trao 1.000 token ONT cho tất cả những người đã đăng ký bản tin của họ (hiện đã đóng).

Phân phối ONT:

12% sẽ chuyển đến cộng đồng Ontology
28% cho các đối tác thể chế
10% cho Hội đồng NEO25% cho sự phát triển của hệ sinh thái Ontology
10% cho phần thưởng cộng đồng kỹ thuật Ontology
15% cho nhóm phát triển Ontology.

4/ Đội ngũ phát triển:
Jun Li là người sáng lập; ông cũng là người đồng sáng lập Onchain. Ông đồng thời là Kiến trúc sư trưởng của dự án.

Julia Yu là người đứng đầu bộ phận Marketing cho Ontology và Onchain. Cô ấy rất tích cực trong Reddit và cũng xuất bản các bài viết trên Medium về các cập nhật trong cộng đồng.
….
5/ Partners:
Onchain – Onchain có thể là động cơ đằng sau nền tảng Ontology, nhưng Onchain và Ontology là các thực thể riêng biệt. Onchain là công ty đứng đằng sau

NEO – Token ONT được mô hình hóa sau NEO. Cùng một cách các chủ sở hữu NEO nhận được NEO GAS để nắm giữ NEO, ONT GAS cũng được trao cho chủ sở hữu token ONT.

Quỹ nhận dạng phân cấp (DIF) – Dự án đầu tiên của Trung Quốc trong Quỹ nhận dạng phân cấp bao gồm Microsoft, IBM và IOTA cũng là một đối tác tích cực của dự án Ontology

….
6/ Kết luận:
Ontology nhằm mục đích trở thành mạng lưới tin cậy phân tán toàn diện, tập trung vào việc kết nối các thực thể thế giới thực, truyền thống với khung công tác blockchain phi tập trung. Bằng cách cung cấp một số tính năng mới cải tiến được hỗ trợ bởi kiến trúc sổ cái phân tán tiên tiến về mặt kỹ thuật, Ontology cung cấp một bộ các dịch vụ và mô-đun kỹ thuật số cho các nhà phát triển và doanh nghiệp.

Với những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua về mật mã và các giao thức phi tập trung, một làn sóng nền tảng mới đã nổi lên như những cải tiến tiềm năng so với các hệ thống hiện có. Ontology đóng vai trò như một cơ hội sâu sắc để tận dụng những phát triển này như một nền tảng có thể mở rộng hiệu quả và giúp thúc đẩy bản chất không trung thực và phi tập trung của Internet.

Ontology là gì? Đánh giá đồng coin Ontology.
Chưa có đánh giá.