Phân tích thị trường 8/4/2019, các mã NEO, ETH, XRP, ADA...

Cập nhật: 08/04/2019 1.012 Lượt xem
Tag:

Tuần ngày 8 tháng 4, phân tích cho Bitcoin, ETH, NEO, XRP, ADABTC/USDT

 


Các cụm nến của Bitcoin theo Price Action cũng đang có một sự thể hiện khá mạnh mẽ. Có nhiều an hem theo mình biết, đã nhảy thuyền ở các mức giá thấp hơn và chờ bắt lại, tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội. Cứ mỗi khi Bitcoin chạm xuống phần cạnh dưới của tam giác, nó lại bật lên ngay lập tức. Cho dù RSI đã phân kỳ, nhưng mình vẫn không thấy xi nhê, vì thật sự, trong crypto, phân kỳ và hội tụ là một cái gì đó rất là... lý thuyết. Theo kinh nghiệm của mình thì Bitcoin sẽ còn phá lên, tạo phân kỳ rồi mới tụt.


Lời khuyên tốt nhất của mình hiện tại không đến từ phân tích kỹ thuật nữa, vì phân tích kỹ thuật hiện đang bó tay với trường hợp này. Hiện giờ thì mình chỉ khuyên anh em nên ở base của mình thôi. Ví dụ, nếu anh em ưu tiên Bitcoin, trữ đa phân Bitcoin và 1 ít USDT. Nếu anh em muốn tối đa $, thì trữ đa phần $ và 1 ít Bitcoin. Alts mình soi thì đa phần chart rất í ẹ, được vài con top thôi.


Cản Bitcoin tiếp theo là ở 5300 – 5600 – 5800

Hỗ trợ nằm tại 5150 – 4950 – 4799

 

ETH/BTC

ETH theo cặp Bitcoin đang cho 1 entry khá là đẹp mắt. Nhiều người đang kỳ vọng vào đợt tới ETH sẽ dẫn thị trường đi, như cách mà LTC đã từng dẫn vào đầu tháng 3. Cản ngắn hạn đang dần bị phá.


Cặp ETH/BTC cũng đang cho 1 cụm nến tuần khá là đẹp mắt. Mình đang vào dần ETH, DCA thêm tại vùng ô hình chữ nhật ở kia.

 

ADA/BTC

Cardano (ADA) sau 1 tháng tăng mạnh đang cần điều chỉnh. Chiếc hộp hình chữ nhật là support gần nhất của đồng coin này. Nếu phá thì sẽ rơi về tầm 1300-1400 tính theo Bitcoin. Hiện giờ ngắn hạn cho ADA là xu hướng giảm, mình sẽ không vào lệnh ở điểm này.

 

NEO/BTC


Như đã phân tích ở bài viết trước https://anhreviewico.com/phan-tich-thi-truong-cuoi-thang-3-xrp-eth-neo-lieu-tang-truong-co-con-tiep-tuc, NEO đã lên đúng target của mình. Hiện giờ, target tiếp theo nằm ở… 2150.

Thực ra, trước khi về đến đó, NEO còn một hỗ trợ nữa tại Uptrend trung hạn, rơi vào tầm 0.002323. Thủng cải này mới tính tiếp. Mà tại thời điểm này, mình không dám chắc support này có hold được không.

Mình sẽ vào lệnh nếu NEO giữ được 2323 hoặc chờ tại mốc thấp hơn.

 

XRP/BTC


Như đã phân tích tại https://anhreviewico.com/phan-tich-thi-truong-cuoi-thang-3-xrp-eth-neo-lieu-tang-truong-co-con-tiep-tuc, XRP đang cho thấy xu hướng giảm khá rõ rang khi lủng cả Falling wedge. Tuy nhiên, đây đang là một hỗ trợ mạnh của nó trong quá khứ. Anh em nào là fan của XRP và lỡ đu cao rồi thì có thể DCA them ở vùng này. Cutloss dưới vùng 6k, và target rơi vào tầm 9k. Tuy nhiên, kèo này cutloss vẫn hơi xa nên mình chưa tự tin vào lệnh ở đây lắm.

 

Tóm gọn lại, có vẻ như tạm thời mùa Altcoin của chúng ta đã tạm dừng. Hiện giờ, Bitcoin đang đi rất khó chịu, vậy nên an hem cố gắng giữ vững và bảo toàn vốn. Ngay khi tình hình ổn định, Group mình sẽ cho thêm kèo cho anh em.

Chúc mọi người có một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả. And remember to trade safely!!!

Tag:
Phân tích thị trường 8/4/2019, các mã NEO, ETH, XRP, ADA...
4 điểm / 3 đánh giá.