Remitano là gì? Phí giao dịch trên Remitano được tính như thế nào?

Cập nhật: 27/05/2018 3.823 Lượt xem

Remitano là một nền tảng online cho phép người dùng mua hoặc bán Ethereum và Bitcoin với tiền thật. Nền tảng trao đổi crypto này là phân quyền và cho phép giao dịch ngang hàng với một mức phí nhỏ.

Được đặt trự sở tại: Seychelles và là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited, nền tảng bắt đầu hoạt động năm 2016.

Người dùng không cần chứng minh thư khi xác minh tài khoản ban đầu nhưng có một sự lựa chọn xác minh khi thực hiện một giao dịch. Trong thực tế, nền tảng yêu cầu chứng minh thư khi xác minh. Rất đơn giản để tạo một tài khoản Remitano, các bước làm khá đơn giản.

Nền tảng không phải là một sàn giao dịch crypto truyền thống, giống như là một nền tảng chuyển tiền theo mô hình phân tán. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là nền tảng Remitano giúp thúc đẩy các sàn crypto khác. Công ty cung cấp giao dịch ký quỹ tạo nên sự khác biệt.

Nền tảng cho phép người dùng sử dụng ví điện tử, có thể giao dịch quốc tế.

Remitano không đặt lượng giới hạn mua bán

Nền tảng yêu cầu chứng minh thư trước khi mua bán. Thêm vào đó, có sự xác minh email để đảm bảo người dùng chỉ chỉ truy cập tài khoản của họ qua link mà họ thường gửi tới email của họ.

Nền tảng Remitano thu phí giao dịch 1% và không có thêm chi phí nào khi mua.

Là một trong những sàn bảo mật tốt nhất. Với một hệ thống hiện thị lịch sử giao dịch của mỗi trader để phát hiện những kẻ gian lận. Dịch vụ ký quỹ giữ Bitcoin của người bán cho đến khi thanh toán được xác nhận bởi người bán. Người mua chỉ có thể nhận Bitcoin sau khi giao dịch được chấp nhận. Remitano hỗ trợ 24/7 những xung đột giữa người mua và người bán.

Phí giao dịch mua bán: 1% tổng tiền giao dịch. Người đăng tin sẽ không mất phí này, người chọn mua hoặc chọn bán sẽ mất phí này.

Phí nạp tiền vào ví Remitano: mặc định là 0.0005 BTC. Phí này sẽ trừ thẳng vào số dư trên ví BTC của bạn.

Phí rút tiền khỏi ví Remitano: mặc định là 0.0005 BTC. Bất kể bạn rút ra bao nhiêu.

 

Remitano là gì? Phí giao dịch trên Remitano được tính như thế nào?
Chưa có đánh giá.