[Review ICO] Egretia – Dự Án ICO Tiềm Năng Mở Bán Tháng 5

Cập nhật: 22/05/2018 729 Lượt xem

Egretia là nền tảng và công cụ Blockchain HTML5 đầu tiên trên thế giới. Tầm nhìn của nền tảng này là đưa 200.000 nhà phát triển và 1 tỷ thiết bị HTML5 vào công nghệ Blockchain. Sản phẩm của Agretia giúp đơn giản để sản xuất và phân phối, cũng như khả năng dịch vụ lớn hơn một hệ thống phần cứng làm cho HTML5 gần như lý tưởng để sản xuất các ứng dụng đa người dùng

Tên dự án: Egretia (EGT)

Nền tảng: Ethereum ERC-20

Tổng số lượng Token: 8.000.000.000 EGT

Softcap: 10,000 ETH

Hardcap: 35,000 ETH + 6,000,000 CMT(CyberMiles)+ 1,000,000 ABT(Arcblock)

Chấp nhận thanh toán: Ethereum (ETH), Cybermiles (CMT) và Arcblock (ABT)

Loại trừ quốc gia: Trung Quốc, Mỹ

Xác minh danh tính (KYC): Bắt buộc

Thời gian trả Token: Sau khi kết thúc ICO, 6 tuần sau sẽ trả token về ví ERC20

Giá Token: 1ETH = 84.000 MVP (Khóa trong 4 tháng, mở 20% một lần tức 5 lần)

Lượng mua tối thiểu: 100ETH

Lượng mua tối đa: 1000ETH

Hardcap: 25.000ETH

KYC: Bắt buộc

Public Sale:

Thời gian: Từ 26/05đến 30/05/2018

Giá Token: 1ETH = 70.000 MVP (Không khóa Token)

Lượng mua tối thiểu: 0.1ETH

Lượng mua tối đa: 3ETH

Hardcap: 10,000 ETH + 6,000,000 CMT(CyberMiles)+ 1,000,000 ABT(Arcblock)

KYC: Bắt buộc

 

Link WEBSITE: Egretia

Link Đăng Ký Mua Tokens Qua Tokeneed: www.tokeneed.com

Clip hướng dẫn: Tokeneed Tutorial 

Công nghệ HTML5 được công nhận trên toàn cầu và nó bao gồm các trò chơi di động, internet, quảng cáo, video và các ngành khác. Công nghệ này đã loại bỏ một số tắc nghẽn như hiệu suất và khả năng tương thích lưu lượng phổ biến trong hoạt động của trò chơi. Bản chất đa nền tảng của công nghệ cho phép nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Mặc dù sự phát triển nhanh chóng của công nghệ này, vẫn còn một số điểm thiếu xót bao gồm cả việc thiếu một giải pháp thanh toán an toàn toàn cầu và thống nhất. Thiếu các giải pháp có thể lưu trữ các tài sản của người dùng.

Việc thiếu một cơ chế đảm bảo tính công bằng của trò chơi. Thiếu các giải pháp có thể phản ứng nhanh chóng với các giao tiếp truyền thông phân tán. Thiếu phương pháp bảo vệ các đặc tính trí tuệ của các sản phẩm HTML5 và sự cần thiết một cơ chế hiệu quả có thể thúc đẩy các nhóm phát triển các ứng dụng, trò chơi có chất lượng cao.

Với sự hợp tác của Egret, là một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ HTML5 toàn cầu nổi tiếng, các nền tảng Egretia đã thành lập phòng thí nghiệm Egretia Blockchain kết hợp công nghệ blockchain với công nghệ HTML5 để tạo ra blockchain HTML5 đầu tiên trên thế giới. Sẽ quy 200.000 nhà phát triển và 1 triệu thiết bị đầu cuối di động vào blockchain.

3.1. Giải quyết vấn đề gì?

3.2. Tổng quan dự án 

Chuỗi toàn cầu này sẽ được dựa trên cơ chế đồng thuận Proof-of-stake (POS) có mục tiêu nhằm tối ưu hóa hiệu suất trò chơi HTML5. Bằng cách sử dụng lớp giao diện blockchain và các công cụ Egret, các nhà phát triển sẽ nhanh chóng tạo ra DApps dựa trên blockchain.

Chuỗi toàn cầu trên nền tảng Egretia sẽ sử dụng POS làm cơ chế đồng thuận. Cơ chế này tương tự như một cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị, nơi các chủ sở hữu sẽ đúc một số lượng nhất định các nút bằng cách sử dụng sổ sách kế toán và cơ chế xác minh.

Chuỗi của Egretia sẽ có sức mạnh xử lý đồng thời cho phép tối ưu hóa hiệu suất các nhu cầu của ngành công nghiệp game. Có tốc độ giao dịch nhanh vài giây. Với việc sử dụng cơ chế DPoS, khả năng mở rộng sẽ được tăng lên đáng kể khiến cho hơn 2000 giao dịch được hỗ trợ trong chuỗi thử nghiệm ban đầu. TPS sẽ được tăng lên trong tương lai phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Egretia sẽ có thể thay đổi các thông số hệ thống mà không cần phân nhánh. Nền tảng sẽ thay đổi các thông số thông qua bỏ phiếu dựa trên sự đồng thuận.

Các công cụ của Egret sẽ được sử dụng trong nền tảng Egretia đặt nền móng vững chắc cho dự án blockchain. Điều này sẽ làm cho việc phát triển ứng dụng blockchain trở nên thuận tiện, đơn giản và hiệu quả.

Nền tảng Egretia sẽ cung cấp Token kỹ thuật số Egreten có thể được kết hợp với các trò chơi khác và cũng được người chơi sử dụng để giao dịch hàng hóa ảo một cách an toàn và hiệu quả. Token sẽ là Token đầu tiên sẽ kết nối các trò chơi khác nhau.

Tổng lượng token phát hành: 8.000.000.000 EGT

Bán công khai trong ICO: 39%

Phát triển nền tảng: 27%

Marketing và đối tác kinh doanh: 14%

Team, Cố vấn và cộng tác viên: 20%

Q2/2018: Phát hành công cụ phát triển, test chain và hợp đồng thông minh.

Q3/2018: Phát hành games và aps đầu tiên trên Egretia blockchain.

Q4/2018: Phát hành phiên bản SDK alpha bộ công cụ phát triển Egretia Blockchain.

Q1/2019: Phát hành phiên bản ví điện tử cho người dùng.

Q2/2019: Phát hành nền tảng phát triển trò chơi trên Blockchain.

Q3/2019: Hoàn thành nền tảng giao dịch các tài sản ảo Egretia

Q4/2019: Hoàn thành nền tảng quảng cáo Egretia

Q01/2020: Hỗ trợ đối với các nền tảng blockchain khác như Ethereum, EOS…

Q02/2020: Phát hành phiên bản hoàn thiện đầu tiên của Egretia blockchain.

Peter Huang Nhà kinh doanh nối tiếp, từng là giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm phát triển và kinh nghiệm quản lý trong ứng dụng internet và dự án game.

Dirk Meyer Quản lý Chương trình Sr, Digital Media BU PMO tại Adobe, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án toàn cầu. Có những đóng góp sức ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh chiến lược của Adobe và các chương trình sáng tạo. Ông là một người ủng hộ công nghệ blockchain và chủ đầu tư.

Yin Ma Biên dịch và chuyên gia chuỗi công cụ, doanh nhân. Qualcomm,kỹ sư nhân viên cao cấp, kinh doanh riêng tập trung vào phần mềm và các giải pháp tư vấn. Ông đã tích lũy được gần hai mươi năm kinh nghiệm trong một loạt các phát triển hệ điều hành nền tảng biên dịch. Làm việc tại Microsoft, Absoft vv Tạo các trình biên dịch nhanh nhất cho Intel / AMD khi làm việc trong Absoft như Giám đốc phát triển trình biên dịch.

Ross Przybylski Một người đam mê với ngành công nghiệp trò chơi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi, tập trung vào việc phát triển trò chơi tuyệt vời.

Điểm cộng

Đội ngũ phát triển mạnh và có nền tảng tốt. Nhóm tư vấn cũng rất tốt, với sự tham gia của Tiến sĩ Lucas Lu (người sau khi ăn trưa với Tổng thống Trump, khiến giá của CMT tăng 30% trong vòng 15 phút)

Ý tưởng của dự án cũng tốt, nhắm vào thị trường phát triển game tiềm năng với mức tăng trưởng trên 10% một năm. Doanh thu dự kiến của nhóm trò chơi HTML5 sẽ đạt 100 tỷ trong thập kỷ tới.

Egretia hiện là đối tác của Egret Tech cho phép tích hợp và truy cập vào cộng đồng hiện tại của hơn 200.000 lập trình viên và các đối tác lớn như Microsoft, Xiaomi, Tencent và 75% thị trường trò chơi HTML5. Trung Quốc.

Điểm trừ

Hardcap gần 50 triệu đô la. Con số khá lớn

Trò chơi HTML5 giới hạn chỉ các trò chơi nhẹ. Một đối thủ cạnh tranh mạnh: COCOS.

Lộ trình khá dài. Không thể được thương mại hóa cho đến năm sau.

 

Link WEBSITE: Egretia

Link Đăng Ký Mua Tokens Qua Tokeneed: www.tokeneed.com

Clip hướng dẫn: Tokeneed Tutorial 

[Review ICO] Egretia – Dự Án ICO Tiềm Năng Mở Bán Tháng 5
Chưa có đánh giá.