Ripple, NEM và một số đơn vị ra mắt Hiệp hội Blockchain EU

Cập nhật: 05/12/2018 1.058 Lượt xem
Ripple và ba công ty khác dựa trên blockchain đã hình thành một hiệp hội vận động hành lang để đại diện cho quyền lợi của họ ở châu Âu, theo thông cáo báo chí của họ. Được mệnh danh là 'Blockchain cho châu Âu', nhóm vận động hành lang nhằm mục đích tạo ra một giọng nói đáng tin cậy và thống nhất cho ngành công nghiệp ở châu Âu.

Các thành viên của nhóm vận động hành lang blockchain mới là Ripple, NEM, Fetch.AI, EMURGO / Cardano, người có chung một tầm nhìn chung về việc phát triển châu Âu thành một kẻ đi đường, nơi công nghệ blockchain được quan tâm. Để làm điều này, hiệp hội sẽ xem xét việc giúp châu Âu tạo ra một "quy định thông minh để định hình chương trình nghị sự toàn cầu về blockchain."

"Mục tiêu của hiệp hội là thúc đẩy sự hiểu biết trong các tổ chức EU và các nước thành viên về bản chất thực sự và tiềm năng của sổ cái phân tán (DLT) và công nghệ blockchain, và để đảm bảo rằng quy định sắp tới thúc đẩy và thúc đẩy sự đổi mới ở châu Âu" đọc.

Hiệp hội đã bắt đầu đưa ra các quyết định có ý nghĩa. Tháng trước, nó đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain cho Châu Âu, nơi các vấn đề như quản trị, chăm sóc sức khỏe và thương mại đã được thảo luận cùng với cách mà công nghệ sổ cái phân phối có thể được tích hợp vào chúng.

"Có một thiếu thông tin không thiên vị đặc biệt là khi nói đến ứng dụng công nghệ mở và phi tập trung", người đồng sáng lập NEM, Kristof Van de Reck lưu ý trong bản phát hành.

Hội nghị thượng đỉnh, trong đó có bốn trong số các nhóm nghị viện châu Âu lớn nhất tham gia, nêu bật những lợi ích của công nghệ mới cho cả các công ty dựa trên blockchain và các nhà hoạch định chính sách khi họ hợp tác và làm việc cùng nhau.

“Chúng tôi mong muốn cung cấp những hiểu biết không phù hợp với chương trình nghị sự của các tổ chức hoặc các bên liên quan cụ thể. Ripple rất vui mừng khi trở thành một thành viên sáng lập của Blockchain cho Châu Âu. Đây là thời điểm quan trọng đối với các nhà hoạch định chính sách ở châu Âu khi họ tìm cách phát triển khung pháp lý phù hợp để nắm bắt lợi ích của cả hai tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain, ”Dan Morgan, Giám đốc quan hệ quy định, Ripple Europe, giải thích trong thông cáo báo chí.

Như với phần còn lại của thế giới, khuôn khổ pháp lý đã bị phân mảnh trên khắp châu Âu, nhưng thông tin không nhất quán đang được các chính trị gia khuấy động đã được thống nhất trên tàu. Đầu năm nay, Liên minh châu Âu cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc họp không chính thức và có thể thắt chặt các quy định về lo ngại rằng tiền điện tử có thể được sử dụng cho các mục đích tài chính khủng bố và trốn thuế. 

Theo CCN 
Ripple, NEM và một số đơn vị ra mắt Hiệp hội Blockchain EU
Chưa có đánh giá.