Sàn giao dịch Local Bitcoin loại bỏ giao dịch bằng tiền mặt

Cập nhật: 05/06/2019 275 Lượt xem
Tag:

Sàn giao dịch P2P tiền điện tử LocalBitcoins chính thức loại bỏ giao dịch tiền pháp định địa phương, công ty tuyên bố trong một tweet hôm ngày 04/06.


 

 

Trong thông cáo chính thức, LocalBitcoins nhấn mạnh rằng động thái này là nhằm đáp ứng các Đạo luật chống rửa tiền và khủng bố tài chính, theo đó yêu cầu sàn giao dịch phải thực hiện một số quy tắc nhất định.

 

“Để đáp ứng theo các thay đổi trong quy định về pháp lý, chúng tôi đã tái cân nhắc các chính sách về giao dịch tiền mặt địa phương cũng như các khu vực địa lý nơi dịch vụ của chúng tôi phủ sóng, cùng những các tính tăng khác của sàn giao dịch. Vì vậy, quảng cáo về tính năng giao dịch tiền mặt đã được tắt từ Chủ nhật ngày 01/06.”

 

Động thái này của LocalBitcoins được điều chỉnh theo sự giám sát của Cơ quan Giám sát Tài chính Phần Lan sau khi chính phủ thông qua quy định mới về tài sản tiền điện tử vào đầu năm nay.

 

Vào tháng Năm, LocalBitcoins đã cấm người dùng Iran sử dụng nền tảng, động thái này được cho là hợp theo các quy định mới của Liên minh châu Âu.

 

Trong khi đó, bitcoin (BTC) đã chứng kiến đợt rớt giá kể từ ngày 01/06, với giá rớt xuống dưới mức 8.000 đô kể từ hôm nay sau khi vượt qua mức 9.000 đô vào tuần trước.

 

Theo Cointelegraph

Tag:
Sàn giao dịch Local Bitcoin loại bỏ giao dịch bằng tiền mặt
Chưa có đánh giá.