Thông tin Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là giả mạo

Cập nhật: 20/10/2018 1.538 Lượt xem

Tin tức về việc công ty Boring của Elon Musk- Ông trùm Tesla chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử là bịa đặt, sai sự thật

 

Hôm qua, các cổng phương tiện truyền thông khác nhau đã đồng loạt đưa tin rằng Công ty Boring của Elon Musk đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên mới đây theo một nguồn tin từ The Next Web cho biết – tin tức Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin là giả mạo và Công ty Boring của Elon Musk không chấp nhận thanh toán bằng bất cứ đồng tiền điện tử nào.

Hiện trang web giả mạo đưa tin việc Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vẫn còn sống và hiển thị một loạt các phương thức thanh toán bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin. Trang web giả mạo này cũng ghi chú rằng tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ công nghệ Hyperloop. Hiện tại đến nay Elon Musk vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Cái tên Elon Musk không còn xa lạ gì với ngành công nghiệp tiền điện tử. Thậm chí có rất nhiều đồn thổi rằng Elon Musk chính là cha để của Bitcoin. Điều này đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong giới crypto lúc bấy giờ, cho đến khi chính Elon Musk lên tiếng bác bỏ điều này và nói rằng “tôi không biết đến bitcoin, cho đến khi một người bạn đã tặng cho tôi 0,25 BTC”.

Mặc dù vậy, Elon Musk vẫn luôn là cái tên thường xuyên bị đem ra giả mạo, trở thành mục tiêu thường xuyên của các scambot crypto trên Twitter, cũng bởi vì sức ảnh hưởng của ông quá lớn. 

 

Theo CCN 

Thông tin Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là giả mạo
5 điểm / 1 đánh giá.