Tìm hiểu về bot trade Ai Trader

Cập nhật: 24/07/2018 5.839 Lượt xem

1/ Giới thiệu tổng quan về AI traders:
AI Trader được phát triển bởi các thợ mỏ tiền điện tử lớn nhất Trung Đông ở Dubai. Nhóm nghiên cứu đã tiến một bước trước tất cả các chương trình giao dịch truyền thống, cung cấp đồ thị và biểu đồ phức tạp. Thay vào đó, AI Trader đã tạo ra một hệ sinh thái giao dịch dựa trên các thuật toán tự học tập và máy móc học chuyên sâu mạnh mẽ.

Nền tảng này lý tưởng cho cả các nhà giao dịch cấp độ mới bắt đầu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người không muốn dành cả ngày để xem biểu đồ và mô hình phức tạp và đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc của họ.

2/Một số tính năng chính:

Quản lý vốn chủ sở hữu : AI Trader có khả năng cư xử giống như một nhà giao dịch người có thể phân tích và hình dung thị trường trước khi bắt đầu giao dịch. Với sự giúp đỡ của khoa học hành vi, nó phục hồi bất kỳ tổn thất nào đã diễn ra trong quá trình giao dịch.

Kết quả giao dịch minh bạch : AI Trader cung cấp cho người dùng các kết quả giao dịch mới nhất bao gồm chiến lược của AI được thực hiện trong 30 ngày qua. Cùng với điều này, người dùng cũng có thể tải xuống lịch sử giao dịch của họ ở định dạng CSV. Người dùng cũng có thể so sánh chúng với đồng tiền mà họ HODL.

Nhiều sàn giao dịch được hỗ trợ: Hiện tại, AI Trader cung cấp hệ thống hoàn chỉnh cho tất cả người dùng đã đăng ký Binance để giao dịch tiền điện tử. Họ cũng cung cấp Leverage Trading được hỗ trợ bởi nền tảng Bitmex. Nhóm hiện đang làm việc để tích hợp nền tảng với nhiều nền tảng khác như Bittrex, Kraken, Cobinhood, v..v…Người dùng đã đăng ký có thể sử dụng các bản nâng cấp và trao đổi miễn phí trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về giao dịch sẽ được update ngay cho nhà giao dịch ngay khi giao dịch được hoàn tất trên AI Trader.

 

2.1/ Crypto Trading:
AI Trader sử dụng Trí tuệ nhân tạo để xem xét và đưa ra quyết định giao dịch dựa trên thông tin thị trường theo thời gian thực. AI Trader đã được lập trình để nhận biết điều kiện thị trường tối ưu cho giao dịch nhằm nhận ra lợi ích từ thị trường.

Có hai chế độ mà người dùng của chúng tôi có thể giao dịch, giao dịch AI tự động và giao dịch OCO.

Trong chế độ Giao dịch AI một khi chiến lược được chọn, AI bắt đầu giao dịch tự động tìm kiếm kết quả giao dịch tối ưu.

Trong chế độ OCO, nền tảng cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để giao dịch trên tất cả các cặp với khả năng đặt cả hai lỗ dừng và chốt lời cùng một lúc. Ở đây bạn có thể tìm hiểu các chức năng và tính năng cốt lõi của tất cả các mô-đun chính được tích hợp trong ứng dụng của chúng tôi. Ứng dụng này có bốn giao diện chính, Bảng điều khiển, Bảng điều khiển chiến lược, Bảng điều khiển OCO và bảng điều khiển Lịch sử. Bạn có thể tìm thấy các tính năng của chúng bên dưới.

2.1.2/ Bảng chiến lược:
Bảng chiến lược là công cụ giao dịch chính của bạn.. Chúng tôi đã cố ý giữ nền tảng của chúng tôi đơn giản. Thay vì cung cấp một số chương trình cung cấp các giải pháp giao dịch trên các thông số khác nhau, chúng tôi đã phát triển một giải pháp AI toàn diện đã tính đến tất cả các phương pháp hay nhất trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Bạn sẽ không tìm thấy đồ thị và biểu đồ phức tạp trên AI Trader, thay vào đó, các chiến lược phát triển kỹ lưỡng để giao dịch tiền tệ cụ thể được trình bày cho người dùng.

Để làm cho hệ thống  hoàn toàn minh bạch, AI Trader cho phép bạn tải xuống toàn bộ lịch sử giao dịch của mọi chiến lược. Người dùng có thể kiểm tra cách AI thực hiện một chiến lược giao dịch và các quyết định được thực hiện chính xác vào thời điểm nào. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là chọn một chiến lược và nhấn play. AI chăm sóc phần còn lại.
2.1.3/ Bảng giao dịch OCO:
AI Trader là nền tảng giao dịch đầu tiên của loại hình này cho phép người dùng tùy chọn giao dịch với OCO. Không giống như các nền tảng trao đổi khác, nơi chỉ có một điểm dừng lỗ HOẶC một mức lợi nhuận có thể được thiết lập, AI trader cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để giao dịch trên tất cả các cặp với khả năng đặt cả hai lỗ dừng và chốt lời cùng một lúc.

Người dùng đặt lệnh với “sự tự tin” rằng nếu một order được hoàn thành thì oder khác sẽ bị hủy ngay lập tức. Có nghĩa là khi giá chạm Stoploss thì lệnh sell limit cũng sẽ lập tức bị hủy, và ngược lại.
2.1.4/Lịch sử tài khoản
Thông tin về tất cả các hoạt động thương mại được thực hiện bởi AI Trader được lưu trữ trong tab “Lịch sử”. Bảng điều khiển The Trade History là bản ghi vĩnh viễn của mọi giao dịch đã thực hiện thành công. Tất cả lịch sử giao dịch được ghi lại theo thời gian thực và có thể được xem toàn bộ thông qua bảng điều khiển này.


5/ Các bước đăng kí sử dụng AI Trader
– Đăng ký trên sàn giao dịch
– Nạp tiền (tối thiểu $ 50) cần thiết để thực hiện giao dịch trên các nền tảng này.
– Tạo khóa API và khóa bí mật trên các nền tảng trao đổi này.
– Truy cập trang đăng nhập của AI Trader và đăng ký trên trang web.
– Hoàn tất đăng ký bằng cách điền vào chi tiết tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu.
– Đăng nhập vào cổng AI Trader bằng khóa API và khóa bí mật

6/ Các gói dịch vụ :
– Basic plan – $150 cho 1 tháng
-Premium plan – $450 cho 6 tháng
-Platinum plan – $600 cho 1 năm

Thanh toán thông qua sử dụng Litecoin, Bitcoin Cash, và thẻ tín dụng / PayPal.

7/ Đội ngũ
SanTosh: Marketing team
Là nhà nhà chiến lược truyền thông lâu đời cho các tập đoàn lớn, Santosh bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp sự kiện và làm việc với một số công ty hàng đầu trong số 500 công ty hàng đầu từ Singapore đến Sao Paulo. Trước khi gia nhập AI trader, ông đứng đầu bộ phận tiếp thị cho các thương hiệu kỹ thuật Đức Bosch, Siemens Gaggenau, Neff. Ông hiện đang sở hữu và quản lý một công ty sáng tạo độc lập, Delux, ở Dubai.
JAI: Nhà tạo BOT
Một doanh nhân kỹ thuật số với một hồ sơ đã được chứng minh trong việc tung ra thành công các ứng dụng hấp dẫn người dùng.  Ra mắt các ứng dụng có hơn 5 triệu lượt tải xuống và ngày càng tăng. Một nhà kỹ thuật số với một nền tảng vững chắc trong học máy và trí tuệ nhân tạo và một số ngôn ngữ lập trình. Jai tìm kiếm để tạo ra một cái gì đó mới mẻ và thú vị mà thách thức và cải thiện cách chúng ta tương tác với dữ liệu lớn, con người và công nghệ.
Nirmal: Nhà thiết kế phân phối
Một lực lượng sáng tạo đam mê, áp dụng độc đáo và chất cho mọi khía cạnh của công việc và cuộc sống. Nhấn mạnh tinh thần đồng đội và tinh thần là mấu chốt của một doanh nghiệp hưng thịnh. Khát vọng để phát triển cá nhân thành những người chơi tự tin, nhiều mặt nắm lấy và sử dụng sáng tạo trong công việc hàng ngày của họ. Nirmal có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của SME, vừa là doanh nhân vừa là người dẫn đầu về thiết kế. Ông hiện đang sở hữu và quản lý một cơ quan sáng tạo độc lập, Delux, ở Dubai.
Kim: Chăm sóc khách hàng
Một chuyên gia đa tài năng và lạc quan có kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng và tiếp thị kỹ thuật số. Kim là một nhân tố không thể thiếu trong đội ngũ cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và đồng nghiệp của mình. Khả năng của mình để duy trì tích cực là điều cần thiết để thành công trong tổ chức và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Clarence: Nhà phát triển bot
Một nhà phát triển chuyên gia có kiến thức sâu rộng về các ngôn ngữ như NodeJS, PHP, Java, Swift, Kotlin, HTML, CSS, JavaScript và Python. Clarence là một bậc thầy về bot và đứng đầu bộ phận web với sự tự tin và rõ ràng.

8/ Đánh giá chung:
8.1/ Điểm mạnh:
– Có thể thống AI Deep learning tự học chuyên sâu, tức là nó sẽ không bị ngu đi, càng ngày càng thông minh. Nếu có thất bại thì nó có thể tự học để tránh những sai lầm đã mắc phải.
– Rất dễ dùng, chỉ việc “bấm và chạy”.  Thích hợp với cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
– Mức phí hợp lý
– Có thể giao dịch tài nhiều sàn khác nhau, với tất cả các cặp giao dịch được sàn hỗ trợ
– Có chức năng OCO (Cùng lúc hủy lệnh)
– Đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Bot,…

8.2/ Điểm yếu:
– Bot thì vẫn là Bot, không phải là con người. Bot không có cảm xúc nó chỉ thực hiện theo thuật toán. Đôi khi những quyết định của nó không như chúng ta thực sự mong muốn.
– Không thấy Linken của các thành viên đội ngũ phát triển trên website, đây là một điểm trừ về tính minh bạch của một hệ thống được quảng cáo là minh bạch.
– Mới chỉ hỗ trợ trên sàn Binance và Bitmex, vẫn cần mở rộng thêm trên nhiều nền tảng giao dịch nữa.
– Giao dịch đòn bẩy tài chính lợi nhuận và rủi ro là cực cao.-

Một số website tham khảo:

AI Trader: Deep Learning Artificial Intelligence Crypto Trading?

AI Trader Review: Unique AI-Powered Trading Ecosystem

AI Trader: Launch of the First of Its Kind OCO, New Subscriptions to Close on July 20, 2018


https://ambcrypto.com/ai-trader-cryptocurrency-trading-powered-by-deep-learning-and-artificial-intelligence/
_________________________________

Thêm thông tin chi tiết tại:

Thông tin chi tiết về Ai Trader: https://vn.aitrader.ai/

Follow AI Trader trên  Twitter: https://twitter.com/Aitrader_Ai

Kingdom Mining Twitter: https://twitter.com/KingdomMining

Bài viết này không có ý nghĩa như là lời khuyên đầu tư hay  lời khuyên sử dụng bất kì công cụ hỗ trợ nào cả. Đây chỉ là bài viết nhận định tham khảo. Mọi cá nhân nên cân nhắc tham khảo thêm từ các chuyên gia, các nguồn khác nhau.

Tìm hiểu về bot trade Ai Trader
Chưa có đánh giá.