Ví tiền điển tử Abra đang mở cánh cửa để đón tiếp nhiều người dùng Châu Âu

Cập nhật: 04/09/2018 631 Lượt xem

Start Up về Ví tiền điện tử và  sàn giao dịch Abra đang mở một kênh mới cho tiền gửi: tài khoản ngân hàng châu Âu.

Cư dân trong Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA), cũng như các quốc gia khác trong Liên minh châu Âu, giờ đây có thể chuyển euro hoặc các loại tiền tệ quốc gia khác trực tiếp cho Abra, từ đó chuyển bitcoin vào ví điện tử của người dùng.

Sau đó, khách hàng có thể chuyển BTC của họ thành một trong số các tiền điện tử khác hiện có thông qua ứng dụng, danh sách, kể cả hôm nay, bao gồm ADA, BAT và TRX trên 25 đồng tiền đã được liệt kê.

Tiêu chuẩn SEPA cho phép người dân ở bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu, cùng với Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ, Lichtenstein, Monaco và San Marino, thực hiện thanh toán qua biên giới thông qua các giao dịch ghi nợ trực tiếp, cùng với các tính năng khác.

Công ty đang làm việc với bộ xử lý thanh toán crypto Coinify để hỗ trợ cho các ngân hàng châu Âu, CEO Bill Barhydt nói với CoinDesk.

Anh ấy đã giải thích:

“Abra làm việc với các đối tác trao đổi quy định tại các lãnh thổ khác nhau, những người có thông tin nhận dạng cá nhân của khách hàng và gửi tiền, rút ​​tiền và mua bitcoin. Abra đang hợp tác với Coinify làm đối tác đầu tiên của chúng tôi ở châu Âu để tích hợp ngân hàng châu Âu thông qua SEPA … Người dùng ở Châu Âu bây giờ có tùy chọn thực hiện chuyển khoản ngân hàng SEPA từ tài khoản ngân hàng châu Âu của họ trực tiếp cho đối tác trao đổi của Abra, điều này sẽ gây ra số bitcoin tương đương được thêm trực tiếp vào ví của người dùng. “

Trước khi di chuyển này, khách hàng có thể nạp tiền ví tiền của họ bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ hoặc mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng American Express, Visa và Mastercard.

Ngoài việc cấp quyền truy cập cho các chủ tài khoản SEPA, Abra đang thêm hỗ trợ cho tiền gửi bitcoin, theo Barhdt. Trước đây, khách hàng có thể tài trợ ví của họ bằng bitcoin hoặc litecoin.

Theo Coindesk

Ví tiền điển tử Abra đang mở cánh cửa để đón tiếp nhiều người dùng Châu Âu
Chưa có đánh giá.