XDNA là gì ? Tổng quan về đồng coin XDNA

Cập nhật: 22/08/2018 3.385 Lượt xem

“Cuộc sống là một chuỗi DNA – một chuỗi sự tồn tại, tất cả chúng ta đều được kết nối bởi nó. Dựa trên lý thuyết đó, một đội ngũ đã tạo ra một DNA blockchain phi tập trung kỹ thuật số – được gọi là tiền điện tử XDNA.

Trong năm qua rất nhiều dự án cryto xuất hiện và biến mất sau một hoặc hai tháng, và XDNA chắc chắn không phải là một trong số họ. Dự án XDNA có một đội ngũ rất tận tâm – họ đã thực hiện một số lượng đáng kể công việc trước khi phát hành để sửa các lỗi mã Leagacy nhất định mà hàng chục bản sao của  Dash và PIVX không quan tâm và thực hiện một số tính năng mới thực sự vào blockchain nói chung và khai thác mỏ nói riêng.

Dự án tìm cách kết hợp tất cả các khía cạnh tích cực của các loại tiền kỹ thuật số thành công và, đồng thời, xem xét tất cả các nhược điểm và điểm yếu của chúng. Nhóm nghiên cứu cố gắng tìm sự cân bằng và đáp ứng các yêu cầu của các nhà khai thác và nhà đầu tư và về lâu dài – để quảng bá về crypto rộng rãi hơn.

XDNA là một hậu duệ của PIVX và như vậy đã phát triển theo một cách sâu sắc – gần như ngay lập tức triển khai hai vũ khí thích ứng chính của nó – BitGun và TNT.

Sự đổi mới đầu tiên phải kể đến đó là làm mới lại BitGun.

Nó được thiết kế để chuyển đổi mô hình khai thác “cổ điển”, khi phần thưởng tỷ lệ nghịch với tổng số network hashrate. Kích thước phần thưởng khối của XDNA là động. Nó phụ thuộc vào nethash trung bình cho 24 khối cuối cùng. Phần thưởng thay đổi theo một bộ 15 cấp độ, liên quan đến dãy số Fibonacci.
Nếu so sánh tình hình trong XDNA với quy trình tính toán phần thưởng khối chung, BitGun cho phép các thợ mỏ nhận được phần thưởng ổn định khi mạng phát triển. Phần thưởng cá nhân giảm nhanh hơn nhiều so với nethash ngày càng tăng so với các hệ thống có phân phối truyền thống.

Đây là một bảng mẫu của ứng dụng BitGun:

Sự đổi mới thứ hai, mặc dù nó không thực sự rõ ràng, là một cuộc cách mạng thực sự trong thế giới của các masternode và nó được gọi là T.N.T.

T.N.T. là viết tắt củaTriple Node Technology, và là hệ thống đa đầu ra đầu tiên kể từ khi DASH giới thiệu khái niệm về masternode.

Nó làm thay đổi cách thức các masternode hoạt động theo nhiều cách và nó hoạt động theo cặp với BitGun.

Ban đầu, nhóm XDNA đã mở rộng kết quả đầu ra cơ sở. Có 3 loại masternode và mỗi loại có đầu ra riêng để cải thiện tính ổn định và hiệu suất blockchain. Mặc dù cách tiếp cận này có vẻ hợp lý và đơn giản, nhưng hiện tại nó là duy nhất trong số tiền crypto.

Mỗi loại masternodesrequires một số tiền khác nhau của XDNA thế chấp và mang lại cho chủ sở hữu một thu nhập khác nhau.

Trong thời gian POW, các bản phát hành sẽ nhận được các phần thưởng sau:

Light Node – 3% từ phần thưởng khối

Medium node  – 9% từ phần thưởng khối

Full Node – 15% từ phần thưởng khối


Hệ thống masternode tầng đã trở nên khá phổ biến. Nó không phải là rõ ràng mặc dù, rằng chỉ có một masternode duy nhất của tất cả các masternodes trong mạng được một phần thưởng cho một khối nhất định. Trong TNT của XDNA, mỗi khối BA masternodes từ EACH tier nhận được phần thưởng của họ. Tính năng này sẽ cung cấp đủ thu nhập cho cả nhà đầu tư quy mô lớn và nhỏ.

Các mức TheBitGun ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của các trực thăng XDNA trực tiếp – phần thưởng lớn hơn ở các giá trị higher net hash mang lại thu nhập cao hơn.


Sự đổi mới cuối cùng từ ​​nhóm nghiên cứu là một thuật toán hashing mới hoàn toàn – HEX – hiện là thuật toán kháng ASIC và FPGA tiên tiến nhất trên thị trường.

HEX hoạt động theo cách tạo ra mỗi khối khởi chạy một chuỗi giả ngẫu nhiên gồm 16 thuật toán cơ bản (nhân)

Thuật toán HEX có một số nhược điểm so với phần lớn các thuật toán hiện có:

Ngoài ra, có vẻ như Core Team thực sự lớn và có hơn 15 thành viên. Một thực tế quan trọng là nó cũng là một nhóm phi tập trung và toàn cầu từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Họ đã chuẩn bị một sách trắng thực sự kỹ lưỡng mà không cần copypasting từ các dự án khác hoặc làm một rác từ các thuật ngữ mật mã 5-10 trang như một loạt tiền xu mới nổi làm ngày nay.

Tất cả các cải tiến kỹ thuật và tầm nhìn của họ được xem xét ở đây rất chi tiết – bạn có thể tự khám phá hơn 10 ngôn ngữ ở đây – sách trắng.

Một tín hiệu tốt cho tôi là XDNA có một mục đích thực tế trước khi nó – tạo ra một nền tảng từ thiện phi thương mại – nền tảng XDNA. Theo như tìm hiểu theo cách này – tại thời điểm này nó đang được phát triển và nên được thực hiện trong năm nay rồi. Họ đã thực hiện một quy trình minh bạch và cung cấp một số ảnh chụp màn hình của phiên bản alpha –Và điều mạnh mẽ chính của dự án này và một cái gì đó mà  không dễ nhìn thấy nếu lướt qua (có thể có một cái gì đó xa cách tương tự trong ADA) là một bản Roadmap rất chi tiết. Từ một cái nhìn nhanh chóng nó trông khá trống rỗng, nhưng sau đó có thể nhận ra rằng nó có 5 phần cho mỗi hướng phát triển.

Họ thực hiện cập nhật với tỷ lệ phần trăm công việc được thực hiện cho mỗi công việc và bạn có thể thấy nó sống ở đây- Lộ trình

Hiện tại, việc khai thác crypto đang trải qua thời kỳ rất khó khăn và thật khó để tồn tại và phát triển trên một thị trường như vậy cho một đồng xu PoW. Tuy nhiên, dường như nhiều người rất lạc quan về dự án này, bởi vì cho đến nay nó là đồng xu PoW sáng tạo nhất trong năm 2018 và họ nghĩ rằng nếu đội tiếp tục đá, nó có thể làm cho nó vào TOP 10PoW tiền xu và ở trong một dòng với các dự án đáng kính như ETH / ZEC / XMR và các altcoins nổi tiếng khác.

Vì vậy, một điều chắc chắn – XDNA là ở đây để đổi mới và cải thiện thế giới của crypto theo cách nó hoạt động vì lợi ích của tất cả mọi người.

 

Nội dung trong bài viết là nội dung được bên đối tác quảng cáo chuẩn bị, không phải nội dung do AnhreviewICO đảm nhận. Bạn đọc nên lưu ý và tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia. AnhreviewICO không chịu trách nhiệm cho bất kì quyết định đầu tư nào.

 

XDNA là gì ? Tổng quan về đồng coin XDNA
5 điểm / 1 đánh giá.