Xếp Hạng Crypto Của Chính Phủ Trung Quốc Mới Nhất Đặt EOS Thứ Nhất, BTC Thứ 17

Cập nhật: 25/06/2018 406 Lượt xem

Vòng thứ hai của các dự án cryptocurrencies và blockchain được nhà nước hậu thuẫn hàng tháng của Trung Quốc đã được phát hành, Cena News đưa tin ngày 21 tháng Sáu.

Được gọi là “Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu (Global Public Chain Technology Evaluation Index)”, vòng mới nhất này đã được công bố tại Hội trường Khoa học Thượng Hải vào ngày 20 tháng 6 và xếp hạng EOS1st, Ethereum (ETH) 2nd và Bitcoin (BTC) thứ 17, trong tổng số 30 tiền điện tử được phân tích .

“Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu” của Trung Quốc được xuất bản bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, và được các chuyên gia và học giả trong nước xếp hạng đầu tiên cho bản phát hành chỉ mục gốc.

Xếp hạng cao nhất của EOS là do “lợi thế kỹ thuật nổi bật trong hiệu quả xác nhận giao dịch, thông lượng mạng và chi phí giao dịch” của giao thức.

Trong khi thừa nhận rủi ro gần đây của EOS Mainnet – kể từ ngày 15 tháng 6, mạng đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật và bị chỉ trích về việc đóng băng một số tài khoản – dự án này vẫn được đánh giá là “hoạt động tích cực trong đổi mới công nghệ”. Hiện đang được ngành công nghiệp quan tâm nhất.

Chỉ số này đã được miêu tả như là một “phân tích độc lập” hàng tháng, đánh giá các dự án blockchain toàn cầu dựa trên khả năng công nghệ, tính hữu dụng và sự đổi mới của chúng. Nó được công bố lần đầu tiên vào tháng Năm để bù đắp cho những gì chính phủ Trung Quốc coi là “thiếu đánh giá hoàn toàn độc lập” đối với các dự án và blockchain.

Như một báo cáo Cointelegraph chuyên sâu vào đầu tháng này đã được vạch ra, Trung Quốc đã đặt trọng lượng đằng sau công nghệ blockchain ngay cả khi theo đuổi một con đường nghiêm khắc chống lại tiền điện tử và các sự kiện ICO.

CCID đã nói rằng chỉ số hàng tháng mới thể hiện “sự tự tin của chính phủ Trung Quốc” trong blockchain, và sẽ phục vụ như là một “hướng dẫn” cho đội tiên phong công nghệ của đất nước.

Tháng trước, một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Bộ công nghệ thông tin của quốc gia dẫn đến việc thành lập một ủy ban dành riêng cho việc củng cố các tiêu chuẩn blockchain “toàn quốc” vào cuối năm 2019.

Trong trường hợp hồ sơ cao cấp gần đây nhất, Tổng thống Trung Quốc Xi Jinping đã bao gồm blockchain như một ví dụ về “công nghệ thế hệ mới” đang đẩy nhanh “đột phá” trong “tái tạo bản đồ đổi mới toàn cầu và định hình lại cấu trúc kinh tế toàn cầu”.

theo cointelegraph

biên soạn bởi AnhReviewICO

Xếp Hạng Crypto Của Chính Phủ Trung Quốc Mới Nhất Đặt EOS Thứ Nhất, BTC Thứ 17
Chưa có đánh giá.